Vào hồi 16h30 ngày 10/7/2011, tại hội trường 101C – Cục Lưu trữ Quốc gia, số 12 Đào Tấn, Tâm Việt tổ chức bế giảng khóa hội thảo “Kỹ năng dạy con cháu học giỏi và thành đạt”. Tham gia khóa học có 30 thành viên là các ông bố, bà mẹ, trong đó có những người đã lên chức ông, bà. Diễn giả trực tiếp của hội thảo là Tiến sĩ Phan Quốc Việt, sáng lập kiêm Chủ tịch hội đồng Giáo dục Tâm Việt Group, cùng toàn thể đội ngũ lãnh đạo và giảng viên Tâm Việt Group tham gia hỗ trợ.

Hội thảo đã mang lại cho các vị phụ huynh một cách nhìn nhận mới về việc nuôi dạy con cháu trong thời kỳ mới, xã hội phát triển ở một tầm vóc mới. Với rất nhiều bài tập trải nghiệm đơn giản, thú vị và sâu sắc, Tiến sĩ Phan Quốc Việt đã mang đến rất nhiều bài học giá trị về việc dạy con cháu học giỏi, thành đạt. Đó là việc “Tu tâm, rèn thân, luyện trí” để “Tâm sáng, thân tài, trí cao” qua bài tập 3 cây. Với triết lý Hộp đen xuất sắc, các bậc phụ huynh hiểu tầm quan trọng của việc định hướng cho con, cháu mình một khát vọng, một hoài bão lớn.

Ngoài ra, không thể không kể đến các kỹ năng cơ bản để thấu hiểu tâm lý con cái, xây dựng cho con một tính cách kiên cường, Tâm Việt Group đồng thời hỗ trợ các bậc phụ huynh với chương trình Life Coaching. Thêm vào đó, các vị phụ huynh có thể biết thế mạnh của con mình qua những bài trắc nghiệm tâm lý, các năng lực tư duy, và những bài kiểm tra vân tay để biết năng khiếu của Trung tâm Vala.
Khóa hội thảo kết thúc trong không khí đầm ấm, ý nghĩa, sự thấu hiểu và chia sẻ của các bậc phụ huynh với diễn giả và trải lòng mình với những kinh nghiệm nuôi dạy con hết sức thành công của Tiến sĩ Phan Quốc Việt với sự hiện diện của hai cậu con trai mà Thầy Việt có chia sẻ: “Con cái là Tài sản lớn nhất của cha mẹ”. Dưới đây là một trong những chia sẻ của các phụ huynh: "Khóa học đã giúp tôi rất nhiều trong việc nhìn nhận lại mình để giúp cho con học tập và phát triển tốt hơn. Tôi rất cám ơn trung tâm đã mở ra các khóa học như vậy trong cuộc sống hiện tại. Mong trung tâm ngày càng phát huy được các khóa học nhằm giúp các phụ huynh và các con học tập đạt được kết quả tốt nhất. Tôi cam kết sẽ dạy con có tính cách, định hướng cho con có những thói quen tích cực. Định vị lại cho mình và cho con. Cố gắng phát hiện tiềm năng của con để phát huy các điểm mạnh của con, giúp con học giỏi với tố chất của con hơn" - Chị Nguyễn Thị Hoa.

Đây là một buổi hội thảo rất mới và hứa hẹn những chương trình tiếp theo, để nối liền và thu hẹp khoảng cách thế hệ giữa cha mẹ, ông bà và con cháu, để mỗi gia đình thực sự là tế bào khỏe mạnh của xã hội, xây dựng một đất nước phồn vinh và hạnh phúc. Nguồn:
Tâm Việt Group Số lượt đọc:
125
-
Cập nhật lần cuối:
12/07/2011 10:54:52 AM |  |
"Biết mình biết người trăm trận trăm thắng" Đó là câu châm ngôn mà ông cha ta vẫn thường nhắc nhở con cháu khi giao tiếp ứng xử. Muốn hạnh phúc và thành công, mỗi cá nhân cần liên tục rèn luyện bản thân, khám phá và phát huy những tố chất nổi trội của mình để áp dụng vào cuộc sống. Hội thảo “Kỹ năng Nhận thức & Lãnh đạo bản thân” do Tâm Việt tổ chức... Hội thảo “ Nghi thức giao tiếp trong cuộc sống” Chương trình hội thảo với chủ đề “ Nghi thức giao tiếp trong cuộc sống” do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra vào sáng chủ nhật – 22/04/2012, tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là thầy Trần Ngọc Thêm – PGĐ, cô Đoàn Thanh Thảo và cô Hà Thị Minh Thu Hội thảo đào tạo "Hóa giải lời nguyền định mệnh - Tự tái sinh xuất sắc giàu sang" - khóa 109 Chiều ngày 07/04/2012, Tâm Việt khai giảng khóa học “Hóa giải lời nguyền định mệnh, Tự Tái sinh xuất sắc giàu sang” - khóa 109. Các diễn giả trong chương trình là Ban lãnh đạo Tâm Việt cùng đồng hành chia sẻ với các bạn học viên trong chương trình đào tạo... Chương trình giao lưu “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 06 Tiếp nối thành công của các chương trình trước, ngày 19/02/2012, chương trình giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 06 do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là PGĐ Trần Ngọc Thêm, cô Đoàn Thanh Thảo và thầy Lê Sơn Dũng "Hóa giải lời nguyền định mệnh - Tự tái sinh xuất sắc, giàu sang" Năm 2011, danh sách tỉ phú của Forbes đã tăng lên 1210 người - con số kỷ lục từ trước tới nay. Năm nay, thế giới có thêm 214 tỷ phú mới. Và cần bao nhiêu thời gian để người Việt mình có tên trong danh sách đó? Vì sao Việt Nam vẫn là một nước đang phát triển? Vì sao người Việt Nam chưa giàu sang? Vì sao người Việt Nam chưa thành công như những người khác? Điều gì đã kìm chân dân tộc ta trong suốt hàng chục năm nay Chương trình giao lưu “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 04 Tiếp nối thành công của các chương trình trước, ngày 25/12/2011, chương trình giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 04 do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là PGĐ Trần Ngọc Thêm... Chương trình giao lưu “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 03 Tiếp nối thành công của chương trình số 01 & 02, ngày 11/12/2011, chương trình giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 03 do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là PGĐ Trần Ngọc Thêm cùng đội cộng sự...
Bài đã đăng: Hội thảo & Đào tạo "Tự đổi mới bản thân" – Số 111 Học viên ngoài việc khám phá bản thân
mình, học cách tự rút ra bài học cho bản thân trong cuộc sống. Đặc biệt với tầm
quan trọng của trí tuệ vượt khó trong thời kỳ khủng hoảng, học viên được khám
phá những bí quyết của người xuất sắc. Tự tin vào bản thân, làm chủ bản thân,
rèn luyện ý chí để vượt qua bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.
Tâm Việt Group hợp tác với Trung tâm Phụ nữ & Phát triển chuẩn bị Hội trường chương trình Marketing Plan Nối tiếp thành công của hội thảo quốc tế “Yoga cười”, Tâm Việt Group tiếp tục tổ chức khóa đào tạo “Marketing Plan” với mong muốn chia sẻ với người dân Việt Nam về cách thức quản lý doanh nghiệp và chiến lược marketing của người Nhật. Thành lập đội sự kiện tổ chức chương trình “Marketing Plan” Một trong những hoạt động hết sức quan trọng và cần thiết để thực hiện chương trình đào tạo “Marketing Plan” được hợp tác giữa Tâm Việt Group và Công ty HRI Nhật Bản tại Việt Nam, Tâm Việt Group đã thành lập ngay một đội sự kiện tham gia triển khai chương trình... Buổi gặp trao đổi công tác triển khai khóa đào tạo Marketing Plan Ngay sau khi Ban lãnh đạo 2 bên đồng ý hợp tác tổ chức chương trình, 2 bên đã có một buổi gặp trực tiếp vào ngày 16/4/2011, tại trụ sở văn phòng Tâm Việt Group: P. 402 – Số 347 Đội Cấn – Hà Nội để bàn bạc cụ thể về chương trình. Bế giảng hội thảo “Tự đổi mới” cho Học Viện thanh thiếu niên Việt Nam Vào lúc 22h00 thứ 7 ngày 09/04/2011, tại hội trường tầng 2 – Học viện thanh thiếu niên Việt Nam – 58 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội, Tâm Việt Group đã khép lại hội thảo & đào tạo “Tự đổi mới Bản thân để Thành công & Xuất sắc Vượt trội” cho 100 sinh viên là cán bộ đoàn của học viện. Khai giảng hội thảo “Tự đổi mới” cho Học Viện thanh thiếu niên Việt Nam Vào lúc 14h00 thứ 7 ngày 09/04/2011, tại hội trường tầng 2 – Học viện thanh thiếu niên Việt Nam – 58 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội, Tâm Việt Group đã kết hợp cùng học viện tổ chức hội thảo & đào tạo “Tự đổi mới Bản thân để Thành công & Xuất sắc Vượt trội” cho 100 sinh viên là cán bộ đoàn của học viện.
Giao lưu “Tầm quan trọng của kỹ năng mềm” với toàn bộ học sinh trường THPT Hà Thành Vào hồi 10h00, ngày 8 tháng 4 năm 2011, Tâm Việt Group tổ chức chương trình giao lưu nội dung Yoga cười với 50 học sinh trường PTTH Hà Thành, số 266 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội. Giảng viên giao lưu gồm có Phó Tổng giám đốc Trần Văn Hoàn và các giảng viên Lê Nội An, Nguyễn Văn Thanh. |