tamviet.edu.vn
Đang tải dữ liệu...


Trang chủ
 
Giới thiệu
 
Khóa học
 
Khách hàng
 
Lịch học
 
Thư viện
 
Diễn đàn
 
Nội bộ
 
Đăng nhập
Liên hệ

Đào tạo Doanh nghiệp:
093.631.1668 |
093.632.2668

04.2217.9022 | 04.3994.0785

Đào tạo cộng đồng:
093.636.4688 | 04.3762.8758

Kỹ năng sống cho trẻ em:
093.631.1668 | 093.636.4688
04.3994.0785
 | 04.8586.3411

ĐĂNG KÝ KNS TRẺ EM

CẢM NHẬN HỌC VIÊN
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 4.577.024
Tổng số thành viên: 2.754
Số người trực tuyến: 73
Bài viết

Bế giảng lớp “Tự đổi mới Bản thân” cho sinh viên CĐ nghề Công nghiệp Hà Nội

Đặng Thị Hồng Tươi
Tâm Việt Group

Vào 20h30 thứ 7 ngày 02/04/2011, tại hội trường tầng 2 khu nhà D trường CĐ nghề Công nghiệp – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội, Tâm Việt Group đã khép lại chương trình bế giảng hội thảo & đào tạo “Tự đổi mới Bản thân để Thành công & Xuất sắc Vượt trội” cho hơn 200 sinh viên là cán bộ lớp, các sinh viên xuất sắc đến từ các khoa khác nhau của nhà trường.

Tham gia buổi hội thảo, về phía nhà trường có: thầy Phạm Đức Vinh – hiệu trưởng trường, thầy Đỗ Trí Dũng – phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô trong phòng đào tạo và một số giảng viên nhà trường; diễn giả chính của chương trình: Ts. Phan Quốc Việt – Người sáng lập, chủ tịch HĐGD Tâm Việt Group, cùng sự hỗ trợ đắc lực của cô Nguyễn Thị Bích Thuận – GĐ Tâm Việt Đội Cấn, cô Thái Thị Thúy Hằng – PGĐ Tâm Việt Đội Cấn và các giảng viên, trợ giảng & cộng tác viên Tâm Việt Group.

Đúng như mục tiêu đề ra “Học viên là trung tâm” và phương pháp giảng dạy hiện đại của Tâm Việt “Học qua trải nghiệm”, hội thảo đã luôn tạo cơ hội tốt nhất cho tất cả các anh, chị học viên tham gia học được trải nghiệm, khám phá và khẳng định bản thân mình. Xuyên suốt chương trình, giảng viên khóa học đã chia sẻ về: Nhận thức & thấu hiểu bản thân, Thành công trong học tập & cuộc sống, Hạnh phúc & yêu thương.

Khóa học hiệu quả cao hơn khi có sự đan xen của các hoạt động bổ ích, thú vị giúp gắn kết tất cả các thành viên lớp học với nhau: thể dục, yoga cười, hát cùng các bài tập ý chí: tung bóng, đội bát, đứng thăng bằng trên con lăn, đi qua mảnh chai, bàn đinh, sỏi…cũng từ đây mà các bạn tự tin khám phá, khẳng định mình và rút ra nhiều bài học ý nghĩa.

Thêm một bất ngờ cho chương trình, khi thầy hiệu trưởng có mời 2 vị khách quốc tế của nhà trường cùng dự hội thảo với sinh viên và ban tổ chức. Có thể nói: Đây là cơ hội lớn đã giúp lưu lại hình ảnh tốt đẹp của nhà trường và sinh viên với 2 vị khách quốc tế. Sự năng động, nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng của các bạn sinh viên đã tạo lên ấn tượng hết sức tốt đẹp về tuổi trẻ Việt Nam.

Sau đây là một số cảm nhận của các thành viên đã tham gia hội thảo:

“Sau ngày học em cảm thấy rất ý nghĩa đối với những sinh viên trong trường chúng em. Có rất nhiều điều chúng em chưa từng nghĩ tới vì đôi khi cảm thấy nó không quan trọng. Em cảm thấy môn học này rất có ý nghĩa đối với các sinh viên trong trường em nói riêng & toàn sinh viên Việt Nam nói chung. Em mong muốn: những buổi học này sẽ được phổ biến tới mọi sinh viên trên toàn quốc để các bạn cũng như em, hiểu được về cuộc sống, kỹ năng sống thế nào cho tốt, cho có ý nghĩa, cho có hiếu đối với bố mẹ và gia đình.” – Bạn Nguyễn Phương Ly, sv trường.

“Cảm nhận của em sau khi kết thúc khóa học: Thấy bản thân mình thực sự đang còn rất nhiều thiếu sót chưa hoàn thiện; thấy yêu cuộc sống, yêu mọi người và có thêm sự vững tin, động lực để học tập, cống hiến; trung tâm mở ra rất phù hợp với sự hoàn thành tư tưởng, nhân cách của mọi người và hi vọng trung tâm sẽ ngày càng phát triển, mở rộng để mỗi người trên đất nước Việt Nam đều có một chữ “Tâm” trong sáng.” – Bạn Cao Bá Huấn, sv trường.

“Một buổi học tuyệt vời với nhiều cảm xúc, giúp cho chúng em hiểu và trân trọng cuộc sống này nhiều hơn nữa, giúp cho chúng em hiểu biết thêm được giá trị và sức sống của mình, phải sống, cống hiến và làm nhiều điều tốt đẹp hơn để giúp đỡ bản thân, gia đình và đất nước. Em mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa lớp học như thế này để củng cố niềm tin, tinh thần cho học sinh, để cho các thế hệ học sinh có sự tự tin, hiểu và làm được nhiều điều tốt đẹp cho bản thân, đất nước.” – Bạn Nguyễn Đăng Phan, sv trường.

Cùng với rất nhiều những chia sẻ xúc động của các sinh viên tham gia hội thảo, đặc biệt hơn khi cô Nguyễn Thị Thu Hà – giảng viên của trường ghi lại cảm nhận bản thân mình:

“Cảm ơn thầy Việt rất nhiều đã cho thầy trò của trường CĐ nghề Công nghiệp Hà Nội được học một ngày rất hữu ích, được sống có ý nghĩa, có ý chí vươn lên, sống tốt đẹp, yêu thương và tự hào về dân tộc mình. Là một người sắp đến tuổi nghỉ hưu đã từng khát khao được học thầy Việt, vì đã nghe, đã biết rất nhiều về công ty Tâm Việt qua mạng internet, qua đài báo. Hôm nay, em rất xúc động vì được học trọn vẹn 3 buổi này và mang tâm nguyện sẽ hướng đạo cho con cháu sống tốt đời đẹp đạo. Mong muốn được học thầy nhiều hơn. Cảm ơn thầy rất nhiều! Kính chào thầy!”.

Chương trình hội thảo khép lại đã tạo lên dấu mốc một ngày cuối tuần ý nghĩa & hiệu quả không riêng gì với Tâm Việt Group mà đây cũng chính là những suy nghĩ, cảm nhận rất chung của các bạn sinh viên, các thầy, các cô và đặc biệt là ban lãnh đạo trường CĐ nghề Công nghiệp Hà Nội. Những chia sẻ của thầy Phạm Đức Vinh – hiệu trưởng trường khi ngày học kết thúc cũng chính là những gợi mở, hứa hẹn sự hợp tác lâu dài & tốt đẹp giữa trung tâm & nhà trường về sau. Tâm Việt Group chúc cho thầy, cô và toàn thể các sinh viên trường CĐ nghề Công nghiệp Hà Nội sẽ tiếp tục gặt hái ngày càng nhiều thành công và luôn vui sống để cùng chung tay dựng xây tổ quốc Việt Nam hùng cường.

Số lượt đọc:  61  -  Cập nhật lần cuối:  06/04/2011 09:10:53 AM
Bookmark and Share  Previous Page     Print     Email     Top
Bài mới:  
Bài đã đăng: