tamviet.edu.vn
Đang tải dữ liệu...Trang chủ
 
Giới thiệu
 
Khóa học
 
Khách hàng
 
Lịch học
 
Thư viện
 
Blog
 
Nội bộ
 
Đăng nhập
Hotline

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 22.393.148
Tổng số thành viên: 4.816
Số người trực tuyến: 19
Bài viết
Trang chủ  >  Hội thảo & Sự kiện

Giao lưu Kỹ năng thuyết trình với Đội Cộng tác viên – ĐH Giao Thông vận tải

Nguyễn Thị Huế
Tâm Việt Groupo

Vào lúc 19 giờ 30, 30/3/2011, tại phòng 218, Khu A6, Kí túc xá ĐH Giao thông vận tải, 99 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Tâm Việt Group đã giao lưu Kỹ năng thuyết trình cùng Đội Cộng tác viên – ĐH Giao Thông vận tải. Tham gia giao lưu trực tiếp, từ phía Tâm Việt Group có Giám Đốc Tâm Việt Hà Nội – Giảng viên Nguyễn Thị Bích Thuận, giảng viên Nguyễn Thị Huế, giảng viên Phạm Quang Huy.

Các giảng viên của Tâm Việt Group đã khởi động chương trình bằng bài hát “Cho bạn cho tôi” giúp cả hội trường trở nên thân thiện và gắn kết. Ngay sau đó là bài tập "Nhảy và giữ thăng bằng trên con lăn”, các giảng viên đã tạo nên một không hết sức thu hút, sôi nổi. Từ đó, tất cả các thành viên có mặt đã cùng rút ra bài học: Dám làm, dám vượt qua nỗi sợ của chính mình.


Với bài học mở đầu, các thành viên đã lần lượt có cơ hội lên thực hành thuyết trình trước đám đông, có sự hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên.

Thời gian chương trình giao lưu diễn ra không nhiều nhưng đã đem lại một buổi giao lưu bổ ích, đem tới cho các thành viên tham gia giao lưu những kỹ năng cơ bản trong thuyết trình: Cách sử dụng phi ngôn từ mắt, tay, di chuyển…

Nội dung Yoga cười với những bài tập cười đơn giản và hiệu quả đã làm không khí hội trường thêm sôi động , đem lại những tràng cười sảng khoái cho tất cả các thành viên tham gia.

Chương trình kết thúc trong không khí ấm áp, gắn kết. Các thành viên gửi lời cảm ơn các giảng viên và Tâm Việt Group, đồng thời cam kết tiếp tục rèn luyện để hoàn thiện kỹ năng cho mình.

Số lượt đọc:  96  -  Cập nhật lần cuối:  01/04/2011 02:13:34 PM
Bookmark and Share  Previous Page     Print     Email     Top
Bài mới:  
Bài đã đăng: