Với mục tiêu mang kỹ năng tới mọi người dân nói chung và các bạn học sinh, sinh viên nói riêng, Tâm Việt đã tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo, giao lưu tại trụ sở chính 347 Đội Cấn – Hà Nội cũng như chương trình tại các trường học. Hòa cùng chuỗi sự kiện đó, chiều 27/03/2011, tại hội trường KTX – Đại học Ngoại Thương, phối hợp với Câu lạc bộ Võ thuật và Tầm nhìn quốc tế (Fbis), Tâm Việt đã có buổi chia sẻ với chủ đề “Tầm quan trọng của Kỹ năng Làm việc Đồng đội” với hơn 30 thành viên chủ chốt của câu lạc bộ. Buổi chia sẻ có sự tham gia của đội ngũ các giảng viên có kinh nghiệm tới từ Tâm Việt: thầy Đặng Anh Tuấn, cô Đỗ Thị Hường, cô Đoàn Thanh Thảo và sự hỗ trợ của thầy Trần Ngọc Thêm – Phó giám đốc Tâm Việt.

Nội dung buổi trò chuyện, các thành viên Fbis đã phân biệt được sự khác biệt giữa “Đội” và “Nhóm”. Các yếu tố như sứ mệnh, tầm nhìn... của một đội cũng được các giảng viên chia sẻ tận tình.

Phương pháp “Học qua trải nghiệm” được các giảng viên áp dụng trong buổi đã phát huy hiệu quả rõ rệt. Xuyên suốt buổi là các hoạt động, các bài tập thực hành dưới sự hỗ trợ của các thầy cô. Các thành viên câu lạc bộ trải nghiệm các bài tập rồi tự đúc kết bài học cho chính mình.

Một đội phát triển thì sự gắn kết cũng như sự tin tưởng trong đội là điều thiết yếu. Mỗi thành viên trong đội đều có một vai trò nhất định, dù lớn hay nhỏ. Cả hội trường được nhận thức lại một lần nữa những triết lý đó thông qua các bài tập “Ba cây”, “Đua thuyền trên cạn”...

Lãnh đạo là tạo gương, để đội phát triển thì việc tin tưởng vào sự dẫn dắt của người đội trưởng là vô cũng quan trọng. Đó là bài học sâu sắc mà các giảng viên đưa tới qua việc cả câu lạc bộ cùng chơi trò chơi mang tên “Thượng đế cần”.

Để đội hoạt động hiệu quả thì việc tạo lập môi trường tích cực là điều cần thiết. Vì vậy, các thầy cô đã mang tới cho hội trường một phần giao lưu khá mới mẻ, đó là các động tác “Yoga” với nhiều cung bậc khác nhau. Các bạn đã có nhiều tiếng cười thoải mái trong phần nội dung này.

“Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” – buổi giao lưu kết thúc thành công để lại nhiều ấn tượng trong lòng các thành viên tham dự.

Nguồn:
Tâm Việt Group Số lượt đọc:
107
-
Cập nhật lần cuối:
29/03/2011 11:00:27 AM |  |
Hội thảo & Đào tạo "Tự đổi mới bản thân" – Số 111 Học viên ngoài việc khám phá bản thân
mình, học cách tự rút ra bài học cho bản thân trong cuộc sống. Đặc biệt với tầm
quan trọng của trí tuệ vượt khó trong thời kỳ khủng hoảng, học viên được khám
phá những bí quyết của người xuất sắc. Tự tin vào bản thân, làm chủ bản thân,
rèn luyện ý chí để vượt qua bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.
"Biết mình biết người trăm trận trăm thắng" Đó là câu châm ngôn mà ông cha ta vẫn thường nhắc nhở con cháu khi giao tiếp ứng xử. Muốn hạnh phúc và thành công, mỗi cá nhân cần liên tục rèn luyện bản thân, khám phá và phát huy những tố chất nổi trội của mình để áp dụng vào cuộc sống. Hội thảo “Kỹ năng Nhận thức & Lãnh đạo bản thân” do Tâm Việt tổ chức... Hội thảo “ Nghi thức giao tiếp trong cuộc sống” Chương trình hội thảo với chủ đề “ Nghi thức giao tiếp trong cuộc sống” do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra vào sáng chủ nhật – 22/04/2012, tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là thầy Trần Ngọc Thêm – PGĐ, cô Đoàn Thanh Thảo và cô Hà Thị Minh Thu Hội thảo đào tạo "Hóa giải lời nguyền định mệnh - Tự tái sinh xuất sắc giàu sang" - khóa 109 Chiều ngày 07/04/2012, Tâm Việt khai giảng khóa học “Hóa giải lời nguyền định mệnh, Tự Tái sinh xuất sắc giàu sang” - khóa 109. Các diễn giả trong chương trình là Ban lãnh đạo Tâm Việt cùng đồng hành chia sẻ với các bạn học viên trong chương trình đào tạo... Chương trình giao lưu “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 06 Tiếp nối thành công của các chương trình trước, ngày 19/02/2012, chương trình giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 06 do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là PGĐ Trần Ngọc Thêm, cô Đoàn Thanh Thảo và thầy Lê Sơn Dũng "Hóa giải lời nguyền định mệnh - Tự tái sinh xuất sắc, giàu sang" Năm 2011, danh sách tỉ phú của Forbes đã tăng lên 1210 người - con số kỷ lục từ trước tới nay. Năm nay, thế giới có thêm 214 tỷ phú mới. Và cần bao nhiêu thời gian để người Việt mình có tên trong danh sách đó? Vì sao Việt Nam vẫn là một nước đang phát triển? Vì sao người Việt Nam chưa giàu sang? Vì sao người Việt Nam chưa thành công như những người khác? Điều gì đã kìm chân dân tộc ta trong suốt hàng chục năm nay Chương trình giao lưu “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 04 Tiếp nối thành công của các chương trình trước, ngày 25/12/2011, chương trình giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 04 do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là PGĐ Trần Ngọc Thêm... Bài đã đăng: Hội thảo & Đào tạo "Tự đổi mới bản thân" – Số 111 Học viên ngoài việc khám phá bản thân
mình, học cách tự rút ra bài học cho bản thân trong cuộc sống. Đặc biệt với tầm
quan trọng của trí tuệ vượt khó trong thời kỳ khủng hoảng, học viên được khám
phá những bí quyết của người xuất sắc. Tự tin vào bản thân, làm chủ bản thân,
rèn luyện ý chí để vượt qua bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.
"Biết mình biết người trăm trận trăm thắng" Đó là câu châm ngôn mà ông cha ta vẫn thường nhắc nhở con cháu khi giao tiếp ứng xử. Muốn hạnh phúc và thành công, mỗi cá nhân cần liên tục rèn luyện bản thân, khám phá và phát huy những tố chất nổi trội của mình để áp dụng vào cuộc sống. Hội thảo “Kỹ năng Nhận thức & Lãnh đạo bản thân” do Tâm Việt tổ chức... Hội thảo “ Nghi thức giao tiếp trong cuộc sống” Chương trình hội thảo với chủ đề “ Nghi thức giao tiếp trong cuộc sống” do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra vào sáng chủ nhật – 22/04/2012, tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là thầy Trần Ngọc Thêm – PGĐ, cô Đoàn Thanh Thảo và cô Hà Thị Minh Thu Hội thảo đào tạo "Hóa giải lời nguyền định mệnh - Tự tái sinh xuất sắc giàu sang" - khóa 109 Chiều ngày 07/04/2012, Tâm Việt khai giảng khóa học “Hóa giải lời nguyền định mệnh, Tự Tái sinh xuất sắc giàu sang” - khóa 109. Các diễn giả trong chương trình là Ban lãnh đạo Tâm Việt cùng đồng hành chia sẻ với các bạn học viên trong chương trình đào tạo... Chương trình giao lưu “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 06 Tiếp nối thành công của các chương trình trước, ngày 19/02/2012, chương trình giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 06 do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là PGĐ Trần Ngọc Thêm, cô Đoàn Thanh Thảo và thầy Lê Sơn Dũng "Hóa giải lời nguyền định mệnh - Tự tái sinh xuất sắc, giàu sang" Năm 2011, danh sách tỉ phú của Forbes đã tăng lên 1210 người - con số kỷ lục từ trước tới nay. Năm nay, thế giới có thêm 214 tỷ phú mới. Và cần bao nhiêu thời gian để người Việt mình có tên trong danh sách đó? Vì sao Việt Nam vẫn là một nước đang phát triển? Vì sao người Việt Nam chưa giàu sang? Vì sao người Việt Nam chưa thành công như những người khác? Điều gì đã kìm chân dân tộc ta trong suốt hàng chục năm nay Chương trình giao lưu “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 04 Tiếp nối thành công của các chương trình trước, ngày 25/12/2011, chương trình giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 04 do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là PGĐ Trần Ngọc Thêm... |