|
|
|
Đào tạo Doanh nghiệp: 093.631.1668 | 093.632.2668 04.2217.9022 | 04.3994.0785
Đào tạo cộng đồng: 093.636.4688 | 04.3762.8758
Kỹ năng sống cho trẻ em: 093.631.1668 | 093.636.4688 04.3994.0785 | 04.8586.3411
ĐĂNG KÝ KNS TRẺ EM
|
|
|
|
Số lượt truy cập: 4.577.090
Tổng số thành viên: 2.754Số người trực tuyến: 78Trong đó có 1 thành viên: Trần Ngọc Thêm
|
|
|
|
Hội Thảo Trường THPT Vùng Cao Việt Bắc - Thái Nguyên | Vũ Quang Thắng Tâm Việt Group | |
Vào lúc 15h30 ngày 06/04/2011 tại hội trường lớn trường THPT Vùng cao Việt Bắc – TP Thái Nguyên, Tâm Việt Group kết hợp cùng hocduong.vn tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng để thành công” cho hơn 500 học sinh xuất sắc.
Tham gia buổi hội thảo, về phía nhà trường có: Cô Đinh Thị Kim Phương– hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đình Trình – phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô trong phòng đào tạo và một số giáo viên nhà trường; diễn giả chính của chương trình là: Ts. Phan Quốc Việt – Người sáng lập, chủ tịch HĐGD Tâm Việt Group và Thạc sĩ Nguyễn Huy Hoàng Đồng sáng lập, Chủ tịch HĐQT cùng sự hỗ trợ đắc lực của hocduong.vn.
Đúng như mục tiêu đề ra “Học viên là trung tâm” và phương pháp giảng dạy hiện đại của Tâm Việt “Học qua trải nghiệm”, hội thảo đã luôn tạo cơ hội tốt nhất cho tất cả các bạn học sinh tham ra học được trải nghiệm, khám phá và khẳng định bản thân mình. Trong suốt buổi hội thảo, TS Phan Quốc Việt đã chia sẻ với các bạn học sinh về các nội dung: Nhận thức & thấu hiểu bản thân, Thành công là gì? Đây là những nội dung sâu sắc giúp các bạn học viên thấu hiểu năng lực bản thân mình đồng thời thêm quyết tâm để học tập, phấn đấu thành công.

Khóa học hiệu quả cao hơn khi có sự đan xen của các hoạt động bổ ích, thú vị giúp gắn kết tất cả các thành viên lớp học với nhau: thể dục, yoga cười, hát cùng các bài tập ý chí: đứng thăng bằng trên con lăn, bài tập ba cây cũng từ đây mà các bạn tự tin khám phá, khẳng định mình và rút ra nhiều bài học ý nghĩa áp dụng cho học tập và cuốc sống của bản thân mình.

Sau đây là một số cảm nhận của các thành viên đã tham gia buổi chia sẻ:
“Sau buổi học em cảm thấy rất ý nghĩa đối với những học sinh trong trường chúng em. Có rất nhiều điều chúng em chưa từng nghĩ tới vì đôi khi cảm thấy nó không quan trọng. Em cảm thấy môn học này rất có ý nghĩa đối với các học sinh trong trường em nói riêng & toàn học sinh Việt Nam nói chung. Em mong muốn: những buổi học này sẽ được phổ biến tới mọi học sinh trên toàn quốc để các bạn cũng như em, hiểu được về cuộc sống, kỹ năng sống thế nào cho tốt, cho có ý nghĩa “– Bạn Nguyễn Phương Chi – một học viên của nhà trường chia sẻ.
Cùng với rất nhiều những chia sẻ xúc động của các học sinh tham gia hội thảo, đặc biệt hơn khi cô Đinh Thị Kim Phương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nhận bản thân mình:
“Cảm ơn thầy Việt rất nhiều đã cho Cô trò của trường Vùng Cao Việt Bắc được học một buổi rất hữu ích, được sống có ý nghĩa, có ý chí vươn lên, sống tốt đẹp, yêu thương và tự hào về dân tộc mình. Mong muốn được học thầy nhiều hơn. Cảm ơn thầy rất nhiều! Kính chào thầy!”.
Chương trình hội thảo khép lại đã tạo lên dấu mốc một ngày cuối tuần ý nghĩa & hiệu quả không riêng gì với Tâm Việt Group và hocduong.vn mà đây cũng chính là những suy nghĩ, cảm nhận rất chung của các bạn học sinh.
Nguồn:
Tâm Việt Group Số lượt đọc:
300
-
Cập nhật lần cuối:
08/04/2011 11:10:18 AM | "Biết mình biết người trăm trận trăm thắng" Đó là câu châm ngôn mà ông cha ta vẫn thường nhắc nhở con cháu khi giao tiếp ứng xử. Muốn hạnh phúc và thành công, mỗi cá nhân cần liên tục rèn luyện bản thân, khám phá và phát huy những tố chất nổi trội của mình để áp dụng vào cuộc sống. Hội thảo “Kỹ năng Nhận thức & Lãnh đạo bản thân” do Tâm Việt tổ chức... Hội thảo “ Nghi thức giao tiếp trong cuộc sống” Chương trình hội thảo với chủ đề “ Nghi thức giao tiếp trong cuộc sống” do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra vào sáng chủ nhật – 22/04/2012, tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là thầy Trần Ngọc Thêm – PGĐ, cô Đoàn Thanh Thảo và cô Hà Thị Minh Thu Hội thảo đào tạo "Hóa giải lời nguyền định mệnh - Tự tái sinh xuất sắc giàu sang" - khóa 109 Chiều ngày 07/04/2012, Tâm Việt khai giảng khóa học “Hóa giải lời nguyền định mệnh, Tự Tái sinh xuất sắc giàu sang” - khóa 109. Các diễn giả trong chương trình là Ban lãnh đạo Tâm Việt cùng đồng hành chia sẻ với các bạn học viên trong chương trình đào tạo... Chương trình giao lưu “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 06 Tiếp nối thành công của các chương trình trước, ngày 19/02/2012, chương trình giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 06 do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là PGĐ Trần Ngọc Thêm, cô Đoàn Thanh Thảo và thầy Lê Sơn Dũng "Hóa giải lời nguyền định mệnh - Tự tái sinh xuất sắc, giàu sang" Năm 2011, danh sách tỉ phú của Forbes đã tăng lên 1210 người - con số kỷ lục từ trước tới nay. Năm nay, thế giới có thêm 214 tỷ phú mới. Và cần bao nhiêu thời gian để người Việt mình có tên trong danh sách đó? Vì sao Việt Nam vẫn là một nước đang phát triển? Vì sao người Việt Nam chưa giàu sang? Vì sao người Việt Nam chưa thành công như những người khác? Điều gì đã kìm chân dân tộc ta trong suốt hàng chục năm nay Chương trình giao lưu “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 04 Tiếp nối thành công của các chương trình trước, ngày 25/12/2011, chương trình giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 04 do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là PGĐ Trần Ngọc Thêm... Chương trình giao lưu “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 03 Tiếp nối thành công của chương trình số 01 & 02, ngày 11/12/2011, chương trình giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ học viên Tâm Việt” – số 03 do Tâm Việt tổ chức đã diễn ra tại địa chỉ 347 Đội Cấn – Hà Nội. Giảng viên chia sẻ là PGĐ Trần Ngọc Thêm cùng đội cộng sự...
Bài đã đăng: Hội thảo & Đào tạo "Tự đổi mới bản thân" – Số 111 Học viên ngoài việc khám phá bản thân
mình, học cách tự rút ra bài học cho bản thân trong cuộc sống. Đặc biệt với tầm
quan trọng của trí tuệ vượt khó trong thời kỳ khủng hoảng, học viên được khám
phá những bí quyết của người xuất sắc. Tự tin vào bản thân, làm chủ bản thân,
rèn luyện ý chí để vượt qua bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.
Khai giảng khóa đào tạo “Tự đổi mới bản thân để thành công vượt trội” lần thứ 92 Vào lúc 14h00 ngày 02/04/2011 tại phòng 403 số 347 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội, Tâm Việt Group đã khai giảng hội thảo “Tự đổi mới bản thân để thành công vượt trội” lần thứ 92. Giao lưu "Kỹ năng mềm & Yoga cười" cho Clb Tiếng Anh - CĐ Du lịch Tối ngày 3.4.2011, Tâm Việt Group cùng phối hợp tổ chức giao lưu với các thành viên của Clb Tiếng Anh – Trường Cao đẳng Du lịch về “Kỹ năng mềm & Yoga cười”. Buổi giao lưu diễn ra ngay tại Phòng B41 nhà B của trường Cao đẳng Du lịch... Tâm Việt Huế giao lưu "Yoga cười" với câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu, Đại học Ngoại ngữ Huế Tối chủ nhật, ngày 04/04/2011, Tâm Việt Huế đã giao
lưu “Yoga cười” với hơn 50 sinh viên là thành viên câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu
– Đại học Ngoại ngữ Huế tại văn phòng Đoàn trường, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, thành
phố Huế. Tham gia giao lưu là thầy Hồ Tiên Thủy – Phó giám đốc Tâm Việt Huế và
thầy Phan Thanh Hùng – Giảng viên tập sự của Tâm Việt Huế... Tâm Việt Huế giao lưu “Kỹ năng mềm” với trường THPT Quốc học Huế Sáng thứ 2 ngày 04/04/2011, nhân giờ chào cờ đầu tuần của trường
THPT Quốc học Huế, Tâm Việt Huế đã giao lưu chủ đề “Kỹ năng mềm” với toàn thể
học sinh khối 12 chuyên và không chuyên, học sinh khối 11 chuyên và các thầy cô
của trường... Bế giảng Hội thảo và đào tạo: "Tự đổi mới bản thân để thành công xuất sắc vượt trội" cho 500 sinh viên năm thứ 2 Học viện cảnh sát Nhân Dân Vào lúc 20h30 ngày 3/4/2011 tại Hội trường C 500 Học viện
Cảnh sát Nhân dân, đã diễn ra lễ bế giảng Hội thảo và đào tạo: “Tự đổi mới bản
thân để thành công xuất sắc vượt trội”,
giảng viên chính của khóa đào tạo là Ts. Phan Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT, người
sáng lập Tâm Việt Group...
CLB Yoga Cười Thanh Hóa giao lưu với CLB Dưỡng sinh Bờ Hồ Vào lúc 5h45-6h15, Sáng ngày 3/4/2011, tại công viên Thanh Quảng – TP Thanh Hóa. CLB Yoga Cười Thanh Hóa giao lưu với CLB Dưỡng sinh Bờ Hồ, tham gia có 25 bác độ tuổi từ 50-80. Đại diện Yoga cười Tâm Việt có anh Nguyễn Trọng Minh – GĐ, anh Dương Đình Ngọc –PGĐ... |
|
|
|