tamviet.edu.vn
Đang tải dữ liệu...


Trang chủ
 
Giới thiệu
 
Khóa học
 
Khách hàng
 
Lịch học
 
Thư viện
 
Diễn đàn
 
Nội bộ
 
Đăng nhập
Sống & Chia sẻ  |  
Liên hệ

Đào tạo Doanh nghiệp:
093.631.1668 |
093.632.2668

04.2217.9022 | 04.3994.0785

Đào tạo cộng đồng:
093.636.4688 | 04.3762.8758

Kỹ năng sống cho trẻ em:
093.631.1668 | 093.636.4688
04.3994.0785
 | 04.8586.3411

ĐĂNG KÝ KNS TRẺ EM

CẢM NHẬN HỌC VIÊN
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 4.608.226
Tổng số thành viên: 2.758
Số người trực tuyến: 72
Bài viết

Trở lại trạng thái cân bằng

Huyền LT
Tâm Việt Group

Lần đầu tiên, từ ngày cháu tôi sinh ra cho đến nay, tôi đã làm nó đau. Tôi không biết cảm giác của tôi lúc này, tôi đau với tiếng khóc của nó. Tôi biết tôi đã sai khi trông cháu mà để nó đứt tay. Một đứa trẻ mới hơn hai tuổi, nó chưa thể chịu đựng được cái đau ấy. Tôi bị chị trách, mắng và tôi không còn đủ nghị lực để vượt qua lời trách mắng đó. Tôi đã xin lỗi và khóc rất nhiều, nhìn những giọt máu chảy của nó mà lòng tôi quặn đau. Tôi không muốn thế, bởi tôi yêu nó nhất nhà. Nó bé nhỏ đáng yêu, nó là niềm tự hào để mỗi khi tôi đưa nó đi dạo, nó là niềm vui khi tôi bước chân trở về nhà. Nó là những ví dụ minh hoạ trong những bài giảng của tôi trên lớp. Nó là niềm hạnh phúc của tất cả các thành viên trong gia đình tôi: bố, mẹ, anh, chị và cả Su nữa. Tôi chẳng biết mình sẽ phải làm gì lúc này, tôi vẫn còn nghe tiếng khóc nức nở của nó.

Những gì xảy ra tối nay, sẽ là bài học mà tôi suốt đời ghi nhớ. Những tổn thương về da thịt có thể lành được nhưng những tổn thương về tinh thần, tình cảm thì thật khó hàn gắn. Tôi cảm ơn trải nghiệm này, bởi lẽ nếu việc đó không xảy ra tôi sẽ không có được những cảm nhận sâu sắc đến thế. Tôi nhận ra mình cần phải cẩn thận hơn trong công việc, trong cuộc sống, tôi thành tâm xin lỗi, xin lỗi tất cả những gì, những ai mà tôi đã làm họ tổn thương đặc biệt là Kít bé nhỏ của tôi.

Tôi đã nghe thấy tiếng Mẹ gọi cửa. chắc Mẹ sang để động viên tôi, tôi thấy mình nhỏ bé trong cái ôm, trong lời dặn dò của Mẹ trước khi Mẹ về Quảng Ninh. Tôi biết Mẹ thương tôi nhiều lắm.

Tôi đã học được nhiều tính nghị lực mà Thầy Việt và các bạn Tâm Việt đã dạy cho tôi, tôi biết điều đó nhưng thời gian này trong tôi thật nhiều cảm xúc đặc biệt. Kít của tôi đã nín, nhưng nó còn đau nhiều lắm. Tin chắc là sau buổi tối hôm nay tôi sẽ trở về trạng thái cân bằng: cân bằng trong công việc, cân bằng trong cuộc sống, cân bằng trong những mối quan hệ của tôi.

Năm mới sắp đến, tôi xin gửi tới những người thân yêu, những đồng nghiệp một năm mới Sức khoẻ, Thành công và Hạnh phúc. Chúc cho Tâm Việt của chúng ta ngày càng phát triển.

Số lượt đọc:  484  -  Cập nhật lần cuối:  01/02/2008 09:34:45 AM
Bookmark and Share  Previous Page     Print     Email     Top
  Trao đổi/Nhận xét/Bình luận:Tổng số:  1
Chị
HươngTTT   (18/02/2008 10:25:38 AM)
Trẻ con thường có Thiên Thần Hộ Mệnh, vì chúng rất ngây ngô và đáng yêu. Chị đừng trách mình nhiều như vậy chị ạ. Có yêu thì mới sót khi Kít bị đau tay chị nhỉ? Chúc chị luôn hạnh phúc!
Bài mới:  
Bài đã đăng: