tamviet.edu.vn
Đang tải dữ liệu...


Trang chủ
 
Giới thiệu
 
Khóa học
 
Khách hàng
 
Lịch học
 
Thư viện
 
Diễn đàn
 
Nội bộ
 
Đăng nhập
Liên hệ

Đào tạo Doanh nghiệp:
093.631.1668 |
093.632.2668

04.2217.9022 | 04.3994.0785

Đào tạo cộng đồng:
093.636.4688 | 04.3762.8758

Kỹ năng sống cho trẻ em:
093.631.1668 | 093.636.4688
04.3994.0785
 | 04.8586.3411

ĐĂNG KÝ KNS TRẺ EM

CẢM NHẬN HỌC VIÊN
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 4.608.374
Tổng số thành viên: 2.758
Số người trực tuyến: 64
Bài viết

Chuỗi khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp, dịch vụ khách hàng và phát triển kênh phân phối” cho Vinaphone 3

Nguyễn Văn Phú
Tâm Việt

Trong thời đại kinh tế thị trường, đặc biệt là thời điểm khủng hoảng kinh tế như hiện nay, không còn cảnh trăm người bán vạn người mua mà chuyển thành trăm người bán một vài người mua. Các doanh nghiệp cần có hướng phát triển mới cho doanh nghiệp của mình. Hiện nay, cạnh tranh về tính năng, chất lượng cũng như mẫu mã các mặt hàng đã dần bão hòa và không còn nhiều khác biệt. Lợi thế cạnh tranh lớn nhất hiện tại chính là chất lượng dịch vụ, cách mà các doanh nghiệp đưa sản phẩm đến với khách hàng và chăm sóc khách hàng của mình. “Lời chào cao hơn mâm cỗ. Món quà quan trọng, nhưng cách đưa quà còn quan trọng hơn”.

Chính vì lý do đó Trung tâm dịch vụ viễn thông khu vực III (Vinaphone 3) kết hợp cùng Tâm Việt tổ chức một chuỗi các khóa đào tạo cho toàn bộ cán bộ, nhân viên của mình tại miền Trung với nội dung “Kỹ năng giao tiếp, dịch vụ khách hàng và phát triển kênh phân phối”. Các khóa học sẽ được tổ chức tại 4 tỉnh, thành phố miền Trung là: Huế, Quy Nhơn, Gia Lai và Phú Yên, lần lượt vào các ngày 01, 03, 05, 08 tháng 8 năm 2011. Giảng viên của các khóa đào tạo là Ts. Phan Quốc Việt - Người sáng lập, CTHĐGD Tâm Việt Group – cùng các cộng sự.

Khóa học đầu tiên đã diễn ra vào ngày 01/08/2011 tại Tp. Huế. Trong khóa đào tạo này Ts.Phan Quốc Việt đã chia sẻ với các anh chị học viên rất nhiều kỹ năng, kiến thức về cách giao tiếp, dịch vụ, chăm sóc khách hàng và phát triển kênh phân phối.


Với phương pháp Học qua trải nghiệm, các anh chị học viên không phải trải qua những giờ học lý thuyết, ghi chép nhàm chán mà liên tục được trải nghiệm và tham gia các hoạt động sôi nổi để qua đó rút ra cho mình những bài học hết sức sâu sắc và thực tế, có thể áp dụng ngay vào trong công việc hàng ngày của mình.

Với sự thành công sau khóa học đầu tiên, những khóa học tiếp theo sẽ tiếp nối thành công và đem lại hiệu quả cao hơn.

(Thông tin về các khóa học này sẽ được cập nhật liên tục)

Lớp Vinaphone 3 tại Quy Nhơn

Lớp Vinaphone 3 tại Pleiku

Lớp Vinaphone 3 tại Tuy Hòa

Lớp Vinaphone 3 tại Đà Nẵng

Lớp Vinaphone 3 tại Đồng Hới

Lớp Vinaphone 3 tại Nha Trang

Số lượt đọc:  784  -  Cập nhật lần cuối:  08/11/2011 07:20:07 PM
Bookmark and Share  Previous Page     Print     Email     Top
Bài mới:  
Bài đã đăng: