tamviet.edu.vn
Đang tải dữ liệu...Trang chủ
 
Giới thiệu
 
Khóa học
 
Khách hàng
 
Lịch học
 
Thư viện
 
Blog
 
Nội bộ
 
Đăng nhập
Hotline

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 22.441.805
Tổng số thành viên: 4.817
Số người trực tuyến: 192
Bài viết
Trang chủ  >  Tin tức Đào tạo

Kỹ năng Thuyết trình - Trường Quốc tế Hanoi Academy

Nguyễn Thị Bích Thuận
Tâm Việt

Nằm trong chương trình hợp tác giữa Tâm Việt và Hanoi Academy, vào lúc 14h20 tới 15h00 ngày 16/1/2012, Tâm Việt đã có tiết dạy “Kỹ năng Thuyết trình” cho các em học sinh lớp 5A3 của Hanoi Academy. Tiết học diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự thay đổi tích cực từ 25 học sinh trong lớp. Giảng viên của tiết học là cô Lê Thanh Huyền cùng các cộng sự.


Giờ học bắt đầu với câu hỏi về Tầm quan trọng của Thuyết trình. Bằng sự tham gia ý kiến tích cực của các em trong lớp, giảng viên đã chia sẻ Thuyết trình là: "Mọi lúc – mọi nơi – suốt đời – với mọi người – với chính mình". Và ngay từ bây giờ các em cần học tập và rèn luyện cho mình Kỹ năng Thuyết trình Xuất sắc. Để có tâm thái của người Xuất sắc, giảng viên đã hướng dẫn thực hành bài tập “Tâm thái xuất sắc”. Lúc đầu các em còn bỡ ngỡ, song chỉ sau một vài lần các em thấy được sự khác biệt khi thực hành nên các em đã thực hành một cách hào hứng. giảng viên chia sẻ với học viên về Kỹ năng thuyết trình với các yếu tố: Ngôn từ, giọng nói và hình ảnh trong đó hình ảnh là quan trọng nhất. Để rèn tâm thái và hình ảnh của bản thân, giảng viên đã mời hai bạn lên thực hành trước lớp và quay phim chiếu lại để phân tích tìm những điểm tích cực và những điểm cần tốt hơn khi thuyết trình trước đám đông cho cả lớp.


Kết thúc buổi học, giảng viên tổng kết lại bài học và cùng cả lớp thực hành “Tâm thái xuất sắc”. Tiết học diễn ra trong 40 phút, song để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi bạn tham gia tiết học và mở ra chương trình hợp tác lâu dài với 18 lớp của Tâm Việt với Hanoi Academy.

Số lượt đọc:  204  -  Cập nhật lần cuối:  18/01/2012 11:28:45 AM
Bookmark and Share  Previous Page     Print     Email     Top
Bài mới: