Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Cùng ngẫm

Ngày 20 Tháng 4, 2016

Ý chí kiên cường - Mỏ kim cương

(Ts.Tâm Việt) - Gạo tiền bao nhiêu tiêu cũng hết, Ý chí kiên cường - Mỏ kim cương. Ý chí là cái còn thiếu khi ta có tất cả, là cái còn lại khi ta mất hết! Kiên trì chưa đủ mà phải kiên định đeo bám hoài bão và khát vọng. “Chết cũng phải lết đến đích”. Kim chỉ nam để thành đạt đã được ông cha ta đúc kết: “Có chí thì nên”, “Có chí làm quan, có gan làm giàu”.

Ngày 20 Tháng 4, 2016

Cười giả rồi sẽ thành cười thật

“Đặc điểm của con người là cười giả sau sẽ thành cười thật. Bình thường, chúng ta cười vì trí ta vui, tác động sang thân bật thành tiếng cười. Bây giờ ta làm ngược lại, là thân cứ cười, sau đó nó sẽ lan sang làm tâm và trí cũng thoải mái theo”, bác sĩ Madan Kataria mở bắt đầu buổi thuyết giảng về yoga cười.

Ngày 20 Tháng 4, 2016

Kỹ năng mềm phải thật cứng, Kỹ năng cứng phải rất mềm

(Ts. Tâm Việt) - Kỹ năng làm người, kỹ năng mềm là nền tảng thành đạt của bất cứ ngành nghề nào, nó rất ít thay đổi, vì vậy, phải được tôi luyện thật kỹ, thật rắn chắc - thật cứng. Kỹ năng cứng - kỹ năng nghề nghiệp, thay đổi quá nhanh nên phải rất mềm và luôn được điều chỉnh thì bạn mới không bị đẩy ra ngoài lề cuộc sống.

Ngày 20 Tháng 4, 2016

Góp đá xây Trường Sa: Không khó nếu có tấm lòng

TT - Cuộc hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2011 kết thúc, tàu HQ 936 cập cảng chiều 17-5 cũng là lúc rất nhiều lời hẹn vì Trường Sa được trao cho nhau giữa các thành viên trong đoàn. Ai cũng muốn làm một việc gì đó cụ thể để giữ vững chủ quyền và phát triển Trường Sa.

Ngày 11 Tháng 4, 2016

TS. Phan Quốc Việt

Kiên Định Đến Cùng - Chết Cũng Lết Đến Đích

Ngày 11 Tháng 4, 2016

Báu Vật Dành Cho Con