Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Sự kiện nổi bật

Ngày 21 Tháng 5, 2023

Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng biểu diễn xuất sắc tại Cộng đồng giáo dục Viên Minh

Ngày 20/5/2023, trẻ tự kỷ nặng, kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng biểu diễn xuất sắc tại chương trình "Khơi nguồn văn hóa Việt" của Cộng đồng giáo dục Viên Minh. Tiết mục biểu diễn của Khắc Hưng khiến khán giả vỡ òa. Hành trình đầy thách thức của Khắc Hưng truyền cảm hứng, tạo động lực cho mọi người.

Ngày 11 Tháng 5, 2023

Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng - Hoàn thành xuất sắc thử thách Kỷ lục Guinness

Khắc Hưng, trẻ tự kỷ nặng 13 tuổi được đào tạo bằng phương pháp Thiền rung động tại trung tâm Tâm Việt, đã đạt kỷ lục gia Việt Nam năm 2022. Với thành tích kết hợp đội 1 bóng trên đầu, tung 3 bóng và đứng trên bóng tạ liên tục trong 31 phút 28 giây, Khắc Hưng vượt qua thử thách kỷ lục Guinness thế giới vào ngày 8/5/2023. Thành tích này là một tấm gương sáng cho người khuyết tật, đồng thời cũng là một lời khích lệ cho mọi người có thể vượt qua những rào cản trong cuộc sống và đạt được những thành

Ngày 17 Tháng 4, 2023

Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng biểu diễn khai mạc Liên hoan trẻ khuyết tật tại CUNG THIẾU NHI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Khắc Hưng không chỉ đơn thuần là một kỷ lục gia, mà còn là một nguồn động lực và hy vọng cho các trẻ em khuyết tật khác. Chính những tiết mục biểu diễn xuất sắc của Khắc Hưng đã truyền cảm hứng cho các em khác rằng: dù có khuyết tật thế nào, nhưng nếu có ý chí và quyết tâm, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Ngày 6 Tháng 4, 2023

UBND huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, Quỹ Phan Anh - Ngày thiện nguyện

Ngày 5/4/2023, Ủy ban nhân dân huyện Đức Thọ phối hợp với Huyện đoàn, Quỹ xã hội Phan Anh tổ chức hai chương trình: "Bàn về xây dựng trung tâm Bình Minh, trung tâm hướng nghiệp, đào tạo nghề & chuyển đổi số trong doanh nghiệp" & "Ngày thiện nguyện. Tham dự chương trình có Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức, Trưởng các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện; Giám đốc Quỹ xã hội Phan Anh Phan Triệu Dương; Tiến sỹ Phan Quốc Việt - Diễn giả Quốc tế, tác giả kỷ lục gia và nhà sáng chế Thế giới;...

Ngày 3 Tháng 4, 2023

Hội thảo "Kiến tạo Hệ sinh thái: Học mà Chơi, Chơi mà Chữa Lành & Thành Tài"

“Học mà chơi - Chơi mà chữa lành & thành tài” là phương pháp giáo dục trẻ tự kỷ độc lạ được chia sẻ tại buổi cà phê gặp gỡ và đối thoại diễn ra vào chiều ngày 01/04 tại Shophouse 09 Park 1, Times City (458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ngày 6 Tháng 1, 2023

Xác lập Kỷ lục Việt Nam - Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng

Em Nguyễn Khắc Hưng (Học viên Tâm Việt) đã đạt Kỷ lục gia Việt Nam - Cậu bé tự kỷ biểu diễn kết hợp các kỹ năng: đội bóng tennis trên đầu, tung 3 bóng tennis, đứng thăng bằng và đi tiến lùi trên bóng tạ thể lực, vừa thực hiện vừa hát trong thời gian dài nhất (6 phút 20 giây)

Ngày 2 Tháng 12, 2022

Kỹ năng Tư duy Sáng tạo - Ủy ban Dân tộc

“Làm như cũ mà mong kết quả mới là điên” - Albert Einstein. Cách học, làm việc & mô hình quản lý truyền thống không còn phù hợp. Môi trường ngày nay đòi hỏi phản ứng nhanh chóng, sáng tạo hiệu quả, phát huy tính tự chủ tận dụng tối đa giá trị độc đáo, đặc sắc mỗi cá nhân.

Ngày 9 Tháng 10, 2022

Sinh nhật Tâm Việt 21 tuổi

Bước sang tuổi 21, Tâm Việt dịch chuyển đẳng cấp mới: "Kiến tạo Văn hóa Xã hội Huấn luyện 4D dịch chuyển, Năng lượng - Hiệu quả - Sự nghiệp - Di sản" (4D: Trên xuống, Dưới lên, Bằng hữu, Tự thân). 21 - Vượt trội, 21 - Đột phá!

Ngày 6 Tháng 10, 2022

Thư Mời Sinh Nhật Tâm Việt 21 tuổi!

🎂🎂 🎂 Chúc mừng Tâm Việt 21 tuổi!!

Ngày 29 Tháng 8, 2022

Hội thảo Khoa học & Thực tiễn_Viện những vấn đề phát triển

Ngày 28/8/2022, Tâm Việt tham gia báo cáo đề tài: "Thiền rung động tự thăng bằng, Huấn luyện trẻ dậy thì tự kỷ nặng thành kỷ lục gia, Không dùng thuốc & Không xâm lấn" tại Hội thảo Khoa học & Thực tiễn - "Tiếp tục phát huy các giá trị văn hóa tâm linh: Thực trạng, những vấn đề đặt ra và định hướng phát triển trong giai đoạn mới" do Viện những vấn đề phát triển tổ chức.