Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Sự kiện nổi bật

Ngày 26 Tháng 3, 2022

Đại hội Chi hội Sinh lý học Thể dục Thể thao

Ngày 25.3, tại Bệnh Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã diễn ra Đại hội Chi hội Sinh lý học thể dục thể thao lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 -2027. Tâm Việt tham gia và trở thành thành viên của Chi hội Sinh lý học Thể dục Thể thao.

Ngày 11 Tháng 11, 2021

Khoa học & Nghệ thuật Giảng dạy hiện đại

"Không phải nói cái gì mà là nói như thế nào, không phải nói như thế nào mà người nghe cảm nhận, dịch chuyển và lan tỏa". Vậy có những bí quyết gì để giúp người nghe, học sinh tiến bộ và dịch chuyển?

Ngày 3 Tháng 6, 2019

TS Phan Quốc Việt phát biểu tại diễn đàn GIN - Nobel 2019

Diễn đàn GIN-Nobel 2019 nhằm kết nối các nhà nghiên cứu, sáng tạo của Việt Nam và toàn cầu trên các lĩnh vực y tế, công nghệ, giáo dục, xã hội, kinh tế và văn hóa nghệ thuật hợp tác hướng đến một cuộc sông tốt đẹp và sức khỏe bên vững. Hơn 40 nhà khoa học tên tuổi đến từ Thụy Điển, Anh, Estonia, Úc, Hoa Kỳ và Malaysia, cùng hơn 300 đại biểu từ các trường đại học, bệnh viện, tổ chức khoa học kỹ thuật của Việt Nam đã tham dự

Ngày 26 Tháng 2, 2019

Ngỡ ngàng người Việt: Không học trường y mà kiến tạo cách mạng đột phá y học Thế Giới

“TS Phan Quốc Việt tạo nên cuộc cách mạng thực sự đột phá trong y học phục hồi chức năng” - GS Phan ToànThắng (ĐH quốc gia Singapore, nhà khoa học hàng đầu Thế giới về tế bào gốc) khẳng định.

Ngày 28 Tháng 3, 2018

Cậu bé tự kỷ - Kỷ lục gia Nguyễn Khôi Nguyên tham gia chương trình hội thảo với chuyên gia Michelle M. Peters tại Đại sứ quán Hoa Kỳ

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức buổi nói chuyện của bà Michelle S. Peters với các phụ huynh nuôi con tự kỷ. Tham gia sự kiện, Khôi Nguyên - đại diện cho 34 con của trung tâm Tâm Việt hòa nhập cộng đồng đã mang lại những bất ngờ cho các bậc phụ huynh và các chuyên gia đến từ khắp cả nước.

Ngày 6 Tháng 3, 2018

Giáo sư Trevor - Nguyên Chủ tịch hội Bệnh thần kinh Thế giới, Số 1 Thế giới về Nghiên cứu trẻ Tự kỉ đến thăm Tâm Việt

Tâm Việt vinh dự được đón tiếp giáo sư Trevor - Nguyên Chủ tịch hội Bệnh thần kinh Thế giới, Số 1 Thế giới về Nghiên cứu, đào tạo trẻ Tự kỉ cùng Đoàn giảng viên Trường Đại học Sydney - Úc đến thăm, đồng thời được đài truyền hình Việt Nam VTV3 đến ghi hình

Ngày 14 Tháng 1, 2018

Hội thảo Y HỌC TÁI TẠO & PHỤC HỒI - Chữa bệnh bằng Tâm dược tự nhiên, tế bào gốc & thiền rung lắc

Tại sao thế giới hiện chưa có giải pháp can thiệp cho trẻ tự kỉ ở lứa tuổi dậy thì? Tâm Việt Group đã làm những gì để biến những đứa trẻ từ chỗ bị coi đồ tàn tật, đồ bỏ đị, bị khinh trở thành những nghệ sĩ được tôn vinh, trở thành thần tượng và động lực sống cho không biết bao người tại những nời mà các em đặt chân đến. Câu trả lời sẽ có trong hội thảo khoa học quốc tế Y HỌC TÁI TẠO & PHỤC HỒI - Chữa bệnh bằng Tâm Dược Tự Nhiên, tế bào gốc & thiền rung lắc.

Ngày 4 Tháng 8, 2017

Lãnh đạo hiệu quả_Mobifone

Họ là những nhà cải cách và không chống lại sự thay đổi. Họ có tầm nhìn xa và có khả năng kết nối tầm nhìn đó với những ý tưởng. Họ là người dám mơ ước và dám thực hiện những ước mơ hoài bão đó trở thành hiện thực. Họ sẵn sàng chấp nhận thất bại… Đó chính là người lãnh đạo hiệu quả.

Ngày 18 Tháng 5, 2017

Hành trình từ trẻ tự kỷ đến kỷ lục gia

“Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp-A schwarzenegger”

Ngày 8 Tháng 5, 2017

Tâm Việt đạt 4 giải Kỷ lục quốc gia

Tâm Việt được hình thành và phát triển đến nay cũng được 17 năm. Sau 17 năm kiên trì bền bỉ, 17 năm thách thức và rèn luyện, ngày 8/5/2017, Tâm Việt ẵm liền 4 giải Kỷ lục gia Việt Nam tại Sài Gòn. Trong đó có 3 giải cá nhân và 1 giải tập thể.