Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

LỄ KỶ NIỆM SINH NHẬT TÂM VIỆT 20 TUỔI

Ngày 5 Tháng 10, 2021
Tại Sao Bạn Tham Dự Sinh Nhật Tâm Việt 20 Tuổi? - Cùng Tâm Việt nhìn lại hành trình 20 năm từ Đào Tạo Kỹ năng Mềm - Đào tạo Trẻ Tự kỉ - Đánh giá, đề xuất định hướng tiến tiếp cho Học Viện Tâm Việt & Make VietNam Great Online - Cơ hội Đăng kí tham gia Cổ phần hóa Make VietNam Great Online
Kính thưa quý vị đại biểu!

Học Viện Tâm Việt thành lập tháng 04/2021 có trụ sở chính tại Hà Nội. Tiền thân là công ty TNHH Tâm Việt thành lập 05/10/2001. Tâm Việt là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, huấn luyện các kỹ năng cá nhân và kiến tạo văn hóa tổ chức. 

Tầm nhìn của Tâm Việt là Tạo dựng trường phái giáo dục mạnh nhất thế giới lưu danh muôn đời, trường phái Tâm Việt – Hệ sinh thái huấn luyện dịch chuyển đẳng cấp, giúp mọi người tự lãnh đạo tạo dựng nhân hiệu, đam mê khai sáng tiềm năng, khẳng định tài năng, phụng sự kiệt xuất, giàu sang vinh quang, hạnh phúc thành đạt.

Slogan xuyên suốt 20 năm qua của Công ty: "Làm tâm người Việt sáng hơn - Nâng tầm người Việt cao hơn". Với niềm đam mê và khát khao thực hiện sứ mệnh cao cả, Tâm Việt đã trải qua những giai đoạn khác nhau với bao thăng trầm, sóng gió nhưng luôn luôn kiên định với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của mình.

Khởi đầu là Công ty Đào tạo Kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam,Tâm Việt đã  thực hiện đào tạo cho hàng trăm các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, tổ chức đoàn thể, trường học trong & ngoài nước. Tâm Việt xuất bản bộ sách "Thực hành kỹ năng sống" từ lớp 1 đến lớp 9 với số lượng lên tới hơn 7 triệu bản sách, đạt kỉ lục gia Việt Nam về "Bộ sách tham khảo được bán ra với số lượng nhiều nhất". 

Năm 2015, Tâm Việt quyết định lựa chọn thêm một hướng đi mới là đào tạo trẻ tự kỷ. Để dạy một đứa trẻ bình thường nên người đã khó, đào tạo trẻ tự kỷ càng khó gấp trăm nghìn lần, chưa kể với trẻ ở nội trú. Tất cả các giáo viên Tâm Việt tình nguyện trở thành những người cha, người mẹ thứ 2 để kiên trì rèn luyện, uốn nắn trẻ biết làm những điều đơn giản nhất để tự lập trong cuộc sống của chính mình. Song song với Đào tạo Kỹ năng mềm, Ts. Phan Quốc Việt - Cha đẻ Học Viện Tâm Việt cùng với các Giảng viên liên tục nghiên cứu chuyên sâu về thần kinh, về hành vi con người với mong muốn tìm hướng đi mới cho trẻ tự kỉ, giúp tương lai của các em tươi sáng hơn. 

Đặt nền móng cho sự phát triển vững bền với những thành công lớn của Tâm Việt chính là sự góp mặt vô cùng quan trọng và ý nghĩa của quý khách hàng, đối tác, cựu cán bộ giảng viên Tâm Việt. 

Nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập, Tâm Việt xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, đối tác, cựu cán bộ, giảng viên đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Tâm Việt.
 Đại dịch - Đại dịch chuyển! Sinh nhật lần thứ 20 của Tâm Việt không có địa điểm sân khấu hoành tráng, không bày tiệc tưng bừng. Để ngày vui của Chúng ta được Trọn vẹn, An toàn. Ban Tổ Chức xin kính mới quý khách hàng, đối tác, cựu cán bộ, giảng viên Tâm Việt Tham dự "LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TÂM VIỆT" qua Online vào 19h30 Tối thứ Ba (05/10/2021)

Địa chỉ phòng Zoom: 3905889886; Pass: 66666

Zoom: https://senbac.zoom.us/j/3905889886?pwd=YXlOUERJcVpRci9EUDk4QTlmNmQ0UT09
Live stream:
https://www.facebook.com/knmtamviet
https://www.youtube.com/user/tamvietgroup

Sự hiện diện của Quý vị đại biểu là niềm vui, động lực cho Tâm Việt ngày càng phát triển lớn mạnh.

Trân trọng!