Ngày 7 Tháng 10, 2021
Vào 19h tối 05/10/2021, Học Viện Tâm Việt đã tổ chức “LỄ KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TÂM VIỆT” qua Online. Chương trình có sự tham gia của 149 Quý vị đại biểu, đối tác, quý phụ huynh, cựu giảng viên, học viên và các anh em bạn bè, cả những người không trực tiếp làm việc với Tâm Việt nhưng luôn đồng hành, “vì yêu mà đến”.
 Chương trình mở đầu với màn Biểu diễn của cựu học trò Tâm Việt – Nguyễn Khôi Nguyên; những lời chia sẻ tâm huyết của NSND Vũ Ngoạn Hợp, Ts. Nguyễn Đức Thái, các cựu giảng viên, phụ huynh, tiếng hát bài “Tâm Việt Ca’’ vang lên, …. Tất cả như một thước phim tua nhanh, giúp quý vị khách mời hình dung được thành tựu Tâm Việt đạt được, giá trị Tâm Việt tạo dựng, trên hết là niềm tin, hy vọng của các quý vị khách mời, quý phụ huynh về tương lai của Tâm Việt.

Đặc biệt, món quà Sinh nhật  Tuyệt vời mà Tâm Việt nhận được là VOV đã phát Chương trình “Sách & Cuộc sống”, Giới thiệu cuốn sách “Trời là Ta Ở Tột Cùng Nhân Bản”. Niềm vui nhân đôi, trang phatgiao.org.com đã đăng tải bài báo chủ đề: “Cuộc thâm nhập sâu của văn chương vào thế giới trẻ tự kỉ”, chia sẻ cảm xúc của một biên tập viên ngay sau khi đọc xong cuốn sách “Trời là Ta Ở Tột Cùng Nhân Bản”. Tác giả Kiều Bích Hậu đã khéo léo chuyển hóa tất cả những hoàn cảnh, hình ảnh về trẻ tự kỉ tại Tâm Việt trong 16 câu chuyện ngắn. Cuốn sách được sự đón nhận nhiệt tình của Tất cả độc giả, ai cũng cảm phục nhà văn Kiều Bích Hậu dám làm 1 đề tài cực khó giúp độc giả phần nào hiểu được nỗi đau của gia đình có con tự kỉ cùng những vất vả, hi sinh thầm lặng của giáo viên dạy trẻ. Trong hành trình 20 năm phát triển, ngoài lĩnh vực Kỹ năng mềm, Đào tạo trẻ Tự kỉ là một bước tiến nhảy vọt không chỉ của Tâm Việt, mà mở ra một hướng đi hoàn toàn mới cho tương lai các em.

Thay mặt Ban Tổ Chức, Em xin gửi lời Tri ân sâu sắc tới Tất cả Quý vị đại biểu, quý phụ huynh, cựu giảng viên, học viên và anh em bạn bè đã về Chung vui cùng Tâm Việt, luôn yêu thương thầy Phan Quốc Việt và các anh chị em trong gia đình Tâm Việt.

Ban lãnh đạo, Ban tổ chức Học Viện Tâm Việt luôn dịch chuyển xuất sắc vượt trội, kiên tâm thực hiện Slogan “Làm Tâm người Việt sáng hơn – Nâng Tầm người Việt cao hơn”, phát triển Tâm Việt trường tồn vĩ đại.

Trân trọng!
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ:

So với Lễ Kỉ niệm Thành lập Tâm Việt offline thì lượng thành viên tham gia sinh nhật Online tăng gấp 3 lần.

Kỷ lục gia Nguyễn Khôi Nguyên, cựu học sinh của Tâm Việt biểu diễn tung bóng, đi xe đạp tung bóng.

Nghệ sĩ Nhân Dân Vũ Ngoạn Hợp chia sẻ cảm nhận trong buổi sinh nhật Tâm Việt tròn 20 năm.

Ts. Nguyễn Đức Thái - Công tác tại khu Công nghệ cao TPHCM vào zoom chung vui cùng gia đình Tâm Việt.
THƯ CẢM ƠN CÁC QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU, CÁC ANH CHỊ EM ĐÃ THAM DỰ SINH NHẬT TÂM VIỆT TRÒN 20 TUỔITHƯ CẢM ƠN CÁC QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU, CÁC ANH CHỊ EM ĐÃ THAM DỰ SINH NHẬT TÂM VIỆT TRÒN 20 TUỔITHƯ CẢM ƠN CÁC QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU, CÁC ANH CHỊ EM ĐÃ THAM DỰ SINH NHẬT TÂM VIỆT TRÒN 20 TUỔI

Các cựu giảng viên của Tâm Việt dù đã rời xa Tâm Việt rất nhiều năm, nhưng vẫn luôn nhớ ngày này về thăm Ts. Phan Quốc Việt.

Phụ huynh Vips chia sẻ và bày tỏ mong muốn Tâm Việt sớm mở lại trung tâm cho các con tự kỷ.

Các Vips vào tham dự sinh nhật Tâm Việt, sung sướng khi được thầy Việt gọi lên chào cả nhà.

Chương trình "Sách & Cuộc sống" của VOV phát chủ đề cuốn sách "Trời là Ta ở tột cùng nhân bản" đúng ngày lễ đặc biệt của Tâm Việt.

Nghệ sĩ Hà Chương, Nghệ sĩ Sơn Lâm hát và chúc mừng Tâm Việt.

Thầy Việt nhận được chữ "Tâm Việt" viết bằng thư pháp do Luật gia Trần Thưởng mến tặng.

Anh Trần Nghị đang sinh sống tại Phần Lan, học viên của Tâm Việt chia sẻ cảm xúc trong chương trình.

Thầy Nguyễn Thế Thịnh, trợ lí thầy Phan Quốc Việt sung sướng khi được ông Việt gọi lên chia sẻ.

Khách mời chuẩn bị sẵn bia để chúc mừng sinh nhật.

Thầy Phan Quốc Việt thổi nến mừng Sinh nhật.