Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 19 Tháng 7, 2019

TÂM THẾ CHIẾN BINH & KỸ NĂNG TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ- PVGAS D

Thông minh cảm xúc là khả năng thấu hiểu và điểu khiển được cảm xúc của mình và của người khác. Thực chất, thế giới đang dịch chuyển từ quản trị tài nguyên con người HRM-Human Resourse Management sang quản trị vốn con người HCM - Human Capital Management. Quản trị vốn con người chính là hài hòa nhất thể ba yếu tố IQ - BI - EI tạo thành tâm thế vững vàng. Mỗi CBCNV xuất sắc cần luôn khởi tạo, duy trì và phát triển cho mình luôn có được tâm thế đỉnh cao bằng cách thống nhất hài hòa tam tuệ đồng tâ

Ngày 19 Tháng 7, 2019

Nghệ thuât thuyết trình thuyết phục - Tập đoàn Điện lực

"Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi thuyết trình thuyết phục”.Từ việc giảng dạy, bán hàng… đến việc nuôi con; từ chính trị gia đến những người bán hàng chợ quê, từ diễn giả chuyên nghiệp đến học sinh tiểu học,…ai ai cũng cần kỹ năng thuyết trình thuyết phục. Thuyết trình thuyết phục được sử dụng: “Mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người, cho chính mình”. Cuộc đời bạn chưa được như mơ ước là do bạn chưa điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình.

Ngày 15 Tháng 7, 2019

Nghệ thuật sống tích cực - DOOSAN

Thế giới thay đổi chóng mặt, Khủng hoảng kinh tế dồn dập hơn, kéo dài hơn, cạnh trang ngày càng khốc liệt hơn. Thông minh logic IQ ngày càng nhường chỗ cho thông minh cảm xúc EQ (Emotional Intelligence). Và đặc biệt là thông minh vượt nghịch cảnh AI (Adversity Intelligence), ý chí sắt đá, kiên cường, dám vượt qua chính mình dũng cảm vươn lên khẳng định đẳng cấp ngày càng được đề cao.

Ngày 12 Tháng 7, 2019

Văn hóa Doanh nghiệp - H&A Holdings

17h00 chiều ngày 13/7/2019, Tâm Việt đào tạo chương trình "Văn hóa doanh nghiệp" cho cán bộ, nhân viên H&A Group. Diễn giả của chương trình là Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group. Chương trình giúp học viên thấu hiểu tại sao xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ngày 12 Tháng 7, 2019

Nghệ thuật bán hàng - PG Bank Bắc Ninh

Tại sao cùng một sản phẩm, cùng mức giá, cùng chất lượng, dịch vụ mà có người bán được, có người không? Khách hàng thực sự mua điều gì?

Ngày 11 Tháng 7, 2019

Training The Trainer_Kỹ năng giảng dạy dưới ánh sáng Phật học và Khoa học Neuron_Tuệ Đức School

"Nghề giáo là nghề cao quý nhất" - Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Nghề giáo viên dạy học sinh làm người. Làm người trước khi làm nghề. Trong xã hội nhiều người chạy theo vật chất thì nghề giáo viên còn cao quý hơn.

Ngày 4 Tháng 7, 2019

Năng lực con người & Tổ chức dưới ánh sáng Phật pháp & KH Neurons - Tập đoàn APEC

Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) khuyến cáo: “năng suất lao động của người Việt Nam hiện đang ở mức thấp so với các nước và đứng cuối bảng so với các nước Châu Á - Thái Bình Dương. Năng suất lao động Việt Nam bằng 2/5 Thái Lan, 1/5 lao động Malaysia và 1/15 Singapore”. Khoảng cách giữa thực trạng và mong muốn của năng suất lao động quả là đáng sợ. Tuy nhiên trong nguy bao giờ cũng có cơ. Nguy càng lớn thì cơ càng nhiều! Nâng cao năng lực của con người và các tổ chức ở chính là một tiềm năng rất lớ

Ngày 15 Tháng 4, 2019

Quản trị cảm xúc - lương y như từ mẫu. cao đẳng y phú thọ

Thời đại CMCN4, thời đại robot dần thay thế con người, tầm quan trọng của EQ - Thông minh cảm xúc (Emotional Intelligence) càng được khẳng định. Năm 1995, Ts Goleman, đại học Havard tuyên bố, thông minh cảm xúc - Emotional Intelligence (EQ) quyết định 80%, thông minh logic (IQ) chỉ chiếm 20% hiệu quả công việc, cuộc sống.

Ngày 14 Tháng 4, 2019

xây dụng phát triển nhân hiệu - thương hiệu cá nhân

nhân hiệu- thân yêu , thấu hiểu và trở thành thiết yếu thương hiệu- thương yêu , thấu hiều và trở thành thiết yếu

Ngày 14 Tháng 4, 2019

Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội

ới CMCN 4 thế giới ngày càng phẳng hơn, càng ảo hơn. Với copy và in 3D thì mọi công nghệ đều có thể photocopy một cách nhanh chóng. FinTech giúp mọi người tiếp cận các nguồn vốn một cách nhanh chóng. Làm thế nào để cạnh tranh trong CMCN4? “Làm như cũ mà mong kết quả mới là điên” - Albert Einstein . Đổi mới hay là chết!