Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Báo chí

Ngày 17 Tháng 2, 2022

TS.Phan Quốc Việt nhận Huy chương Vàng và Giải đặc biệt của Hiệp hội Sáng chế và sở hữu trí tuệ thế giới (WIIPA)

Ngày 9/2/2022 tại Trụ sở Hiệp hội những người lao động sáng tạo Việt Nam đã diễn ra buổi gặp mặt và trao Huy chương Vàng và Giải đặc biệt của Hiệp hội Sáng chế và Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIIPA) cho TS.Phan Quốc Việt với công trình “Kiến tạo hệ sinh thái thực chứng - Huấn luyện dịch chuyển người tự kỷ”.

Ngày 7 Tháng 10, 2020

TS Phan Quốc Việt - ông chủ lạ đời!

Doanh Nghiệp Tiến Sĩ Phan Quốc Việt Làm Chủ Tịch Có Lẽ Vào Hạng Đặc Biệt. Những Sản Phẩm Mà Ông Bày Bán Lại Là Một Kho Những Ý Tưởng Độc Đáo Và Mới Lạ.

Ngày 7 Tháng 10, 2020

Tiến sĩ Phan Quốc Việt: Giúp người khác đi tìm sứ mệnh

Là một người thích trào lộng, đem cả bản thân ra để chế giễu, nhưng mục tiêu mà tiến sĩ Phan Quốc Việt hướng tới khi thành lập Công ty Tâm Việt lại rất đỗi nghiêm trang: “Làm tâm người Việt sáng hơn, nâng tầm người Việt cao hơn”.

Ngày 11 Tháng 1, 2019

Chuyên gia hàng đầu đánh giá về Tâm Việt

“TS Phan Quốc Việt tạo nên cuộc cách mạng thực sự đột phá trong y học phục hồi chức năng” - GS Phan ToànThắng (ĐH quốc gia Singapore, nhà khoa học hàng đầu Thế giới về tế bào gốc) khẳng định.

Ngày 9 Tháng 2, 2018

NHỮNG NGƯỜI YÊU TRẺ, LÀM VIỆC KHÓ

Trong những năm gần đây, bệnh tự kỷ ở trẻ em là chủ đề nhiều người bàn tán với sự lo lắng. Đặc biệt là khoa học thế giới vẫn bó tay trước trẻ tự kỷ tuổi dậy thì. Ở Việt nam đã có nhiều người vào cuộc, có một số kết quả đáng khích lệ!

Ngày 18 Tháng 12, 2017

Chương trình ngoại khóa kỹ năng ứng phó với xâm hại và bạo hành trẻ em

Xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó là tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng. Làm thế nào để lứa tuổi trẻ em, đặc biệt là các em học sinh tiểu học có hiểu biết về cơ thể và tự bảo vệ chính mình?

Ngày 13 Tháng 10, 2017

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐIỂM TỰA "NHẤC BỔNG" HIỆU QUẢ KINH DOANH

Khi nói về văn hóa doanh nghiệp ta thường nghĩ đến các hoạt động bề nổi: văn thể, vui chơi, giải trí,… Văn hóa là chi phí. Chính vì vậy, đa số các doanh nghiệp chưa thực sự chú ý đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp. “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là xây dựng lợi thế cạnh tranh, lợi thế thương mại và bản sắc Việt Nam trên sân chơi toàn cầu hóa thế kỷ 21. Đó phải là một phần nhiệm vụ của Chính phủ kiến tạo, của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam” - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. “Cho tôi một điểm tự

Ngày 25 Tháng 4, 2016

Giáo Dục Từ ABC Đến DE

Ngày 25 Tháng 4, 2016

TS Phan Quốc Việt: Đừng "super" soi

"Cái nguy hiểm nhất của chúng ta là thói quen "super soi". Chúng ta phải đánh giá công bằng. Điều đầu tiên là phải khen ngợi cô ấy đã! Hãy hỏi những người phê phán rằng họ có biết trong cuốn sách có bao nhiêu câu hay" - Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐTGD Tâm Việt Group (một tổ chức đào tạo, tư vấn kĩ năng sống và làm việc) nói: Nói “bú vú dì” có gì ghê gớm đâu.