Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Báo chí

Ngày 9 Tháng 2, 2018

NHỮNG NGƯỜI YÊU TRẺ, LÀM VIỆC KHÓ

Trong những năm gần đây, bệnh tự kỷ ở trẻ em là chủ đề nhiều người bàn tán với sự lo lắng. Đặc biệt là khoa học thế giới vẫn bó tay trước trẻ tự kỷ tuổi dậy thì. Ở Việt nam đã có nhiều người vào cuộc, có một số kết quả đáng khích lệ!

Ngày 18 Tháng 12, 2017

Chương trình ngoại khóa kỹ năng ứng phó với xâm hại và bạo hành trẻ em

Xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó là tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng. Làm thế nào để lứa tuổi trẻ em, đặc biệt là các em học sinh tiểu học có hiểu biết về cơ thể và tự bảo vệ chính mình?

Ngày 13 Tháng 10, 2017

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐIỂM TỰA "NHẤC BỔNG" HIỆU QUẢ KINH DOANH

Khi nói về văn hóa doanh nghiệp ta thường nghĩ đến các hoạt động bề nổi: văn thể, vui chơi, giải trí,… Văn hóa là chi phí. Chính vì vậy, đa số các doanh nghiệp chưa thực sự chú ý đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp. “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là xây dựng lợi thế cạnh tranh, lợi thế thương mại và bản sắc Việt Nam trên sân chơi toàn cầu hóa thế kỷ 21. Đó phải là một phần nhiệm vụ của Chính phủ kiến tạo, của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam” - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. “Cho tôi một điểm tự

Ngày 25 Tháng 4, 2016

Giáo Dục Từ ABC Đến DE

Ngày 25 Tháng 4, 2016

TS Phan Quốc Việt: Đừng "super" soi

"Cái nguy hiểm nhất của chúng ta là thói quen "super soi". Chúng ta phải đánh giá công bằng. Điều đầu tiên là phải khen ngợi cô ấy đã! Hãy hỏi những người phê phán rằng họ có biết trong cuốn sách có bao nhiêu câu hay" - Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐTGD Tâm Việt Group (một tổ chức đào tạo, tư vấn kĩ năng sống và làm việc) nói: Nói “bú vú dì” có gì ghê gớm đâu.

Ngày 20 Tháng 4, 2016

Ý chí kiên cường - Mỏ kim cương

(Ts.Tâm Việt) - Gạo tiền bao nhiêu tiêu cũng hết, Ý chí kiên cường - Mỏ kim cương. Ý chí là cái còn thiếu khi ta có tất cả, là cái còn lại khi ta mất hết! Kiên trì chưa đủ mà phải kiên định đeo bám hoài bão và khát vọng. “Chết cũng phải lết đến đích”. Kim chỉ nam để thành đạt đã được ông cha ta đúc kết: “Có chí thì nên”, “Có chí làm quan, có gan làm giàu”.

Ngày 20 Tháng 4, 2016

Cười giả rồi sẽ thành cười thật

“Đặc điểm của con người là cười giả sau sẽ thành cười thật. Bình thường, chúng ta cười vì trí ta vui, tác động sang thân bật thành tiếng cười. Bây giờ ta làm ngược lại, là thân cứ cười, sau đó nó sẽ lan sang làm tâm và trí cũng thoải mái theo”, bác sĩ Madan Kataria mở bắt đầu buổi thuyết giảng về yoga cười.

Ngày 20 Tháng 4, 2016

Kỹ năng mềm phải thật cứng, Kỹ năng cứng phải rất mềm

(Ts. Tâm Việt) - Kỹ năng làm người, kỹ năng mềm là nền tảng thành đạt của bất cứ ngành nghề nào, nó rất ít thay đổi, vì vậy, phải được tôi luyện thật kỹ, thật rắn chắc - thật cứng. Kỹ năng cứng - kỹ năng nghề nghiệp, thay đổi quá nhanh nên phải rất mềm và luôn được điều chỉnh thì bạn mới không bị đẩy ra ngoài lề cuộc sống.

Ngày 20 Tháng 4, 2016

Góp đá xây Trường Sa: Không khó nếu có tấm lòng

TT - Cuộc hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2011 kết thúc, tàu HQ 936 cập cảng chiều 17-5 cũng là lúc rất nhiều lời hẹn vì Trường Sa được trao cho nhau giữa các thành viên trong đoàn. Ai cũng muốn làm một việc gì đó cụ thể để giữ vững chủ quyền và phát triển Trường Sa.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook