Ngày 6 Tháng 4, 2023
Ngày 5/4/2023, Ủy ban nhân dân huyện Đức Thọ phối hợp với Huyện đoàn, Quỹ xã hội Phan Anh tổ chức hai chương trình: "Bàn về xây dựng trung tâm Bình Minh, trung tâm hướng nghiệp, đào tạo nghề & chuyển đổi số trong doanh nghiệp" & "Ngày thiện nguyện. Tham dự chương trình có Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức, Trưởng các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện; Giám đốc Quỹ xã hội Phan Anh Phan Triệu Dương; Tiến sỹ Phan Quốc Việt - Diễn giả Quốc tế, tác giả kỷ lục gia và nhà sáng chế Thế giới;...
Ngày 5/4/2023, Ủy ban nhân dân huyện Đức Thọ phối hợp với Huyện đoàn, Quỹ xã hội Phan Anh tổ chức hai chương trình: "Bàn về xây dựng trung tâm Bình Minh, trung tâm hướng nghiệp, đào tạo nghề & chuyển đổi số trong doanh nghiệp" &  "Ngày thiện nguyện. Tham dự chương trình có Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức, Trưởng các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện; Giám đốc Quỹ xã hội Phan Anh Phan Triệu Dương; Tiến sỹ Phan Quốc Việt – Diễn giả Quốc tế, tác giả kỷ lục gia và nhà sáng chế Thế giới; Tổng giám đốc Công ty Semeco Education - Mai Bích Hạnh; Giám đốc Visa Việt Nam, Lào - Đặng Tuyết Dung.

UBND huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, Quỹ Phan Anh - Ngày thiện nguyện

Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức (Hàng đầu, ngoài cùng bên trái) cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, đoàn thể

UBND huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, Quỹ Phan Anh - Ngày thiện nguyện

Giám đốc Quỹ xã hội Phan Anh Phan Triều Dương (Ngoài cùng bên trái) luôn tích cực hỗ trợ huyện Đức Thọ

Tại chương trình, đại diện Quỹ xã hội Phan Anh, Tập đoàn Visa đã trao học bổng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập ở các cấp học trên địa bàn huyện Đức Thọ.

UBND huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, Quỹ Phan Anh - Ngày thiện nguyện

Trung tâm Bình Minh là trung tâm rèn luyện kỹ năng cho trẻ tự kỷ và nan nhân chất độc màu da cam. Trung tâm  do TS Phan Quốc Việt điều hành đã huấn luyện những con người xuất sắc đó là Diễn giả Tạ Duy Anh, Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng. Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức đánh giá cao kỳ tích mà Trung tâm Bình Minh đã đạt được và ủng hộ thành lập trung tâm tại Đức Thọ.

UBND huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, Quỹ Phan Anh - Ngày thiện nguyện

TS Phan Quốc Việt - Trung tâm Bình Minh chia sẻ phương pháp khoa học huấn luyện kỹ năng cho trẻ tự kỷ và nạn nhân da cam

UBND huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, Quỹ Phan Anh - Ngày thiện nguyện

Diễn giả Tạ Duy Anh đã chia sẻ về những kỹ năng sống giúp các bạn trẻ có thêm niềm tin, hiểu được giá trị của cuộc sống. Liệt đôi chân từ lúc lọt lòng, Diễn giả Tạ Duy Anh, nạn nhân chất độc màu da cam (SN 1990) vượt qua tất cả, trở thành diễn giả truyền cảm hứng.

UBND huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, Quỹ Phan Anh - Ngày thiện nguyện

Các bạn trẻ huyện Đức Thọ được giao lưu, xem các tiết mục biểu diễn xuất sắc của Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng: Từ cậu bé tự kỷ nặng
((47/60 điểm, >36 được xếp là tự kỷ nặng - Thang đánh giá tự kỷ CARS) trở thành Kỷ lục gia Việt Nam. Từ "đáng thương" trở thành "tấm gương" cho các bạn học sinh.

Hình ảnh đầy đủ xem Tại đây!
guồn: