Ngày 10 Tháng 7, 2023
Bằng cách áp dụng AI và ChatGPT, giáo viên có thể tạo ra những bài giảng tương tác, đáp ứng tốt nhu cầu của học sinh và giúp học sinh phát triển kỹ năng sống cần thiết. Tương tác tạo Tuyệt tác!
Từ 10-13/7, Tâm Việt đào tạo cho tập thể giáo viên Công ty Giáo dục VES Vũng Tàu chủ đề "Kỹ năng Huấn luyện Kỹ năng Sống" với sự chia sẻ của Diễn giả TS Phan Quốc Việt, Sáng lập Tâm Việt Group, Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng (Trẻ tự kỷ nặng) và công sự.

Công ty Giáo dục VES Vũng Tàu

Chương trình Kỹ năng Huấn luyện Kỹ năng Sống nhấn mạnh tầm quan trọng của tâm thế giáo viên xuất sắc. Tâm Việt tin tưởng rằng giáo viên không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, năng lượng và hướng dẫn học sinh trong cuộc sống. Chương trình giúp các giáo viên phát triển tâm thế giáo viên mạnh mẽ, tạo niềm tin và tạo động lực cho học sinh.

Công ty Giáo dục VES Vũng Tàu - KN Huấn luyện Kỹ năng Sống

Một điểm nổi bật trong chương trình đào tạo là sử dụng công nghệ AI và ChatGPT để nâng cao hiệu quả giảng dạy. Bằng cách áp dụng AI và ChatGPT, giáo viên có thể tạo ra những bài giảng tương tác, đáp ứng tốt nhu cầu của học sinh và giúp họ phát triển kỹ năng sống cần thiết. Tương tác tạo Tuyệt tác!

Ngoài ra, chương trình giúp các giáo viên nâng cao nghệ thuật thuyết trình. Thuyết trình là một kỹ năng quan trọng giúp giáo viên truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả và cuốn hút. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng đa dạng khác, bao gồm quản lý lớp học, xây dựng môi trường học tập tích cực, đánh giá và phản hồi học sinh, và nhiều hơn nữa.

Công ty Giáo dục VES Vũng Tàu - KN Huấn luyện Kỹ năng Sống

Tâm Việt tin rằng giáo viên là những nhà hướng dẫn và người đồng hành quan trọng trong việc xây dựng tương lai của thế hệ trẻ. Chương trình đào tạo Kỹ năng Huấn luyện Kỹ năng Sống sẽ giúp các giáo viên VES Vũng Tàu trở thành những người giáo viên xuất sắc, tạo dựng tương lai cho học sinh và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Hình ảnh đầy đủ xem Tại đây!