Ngày 23 Tháng 9, 2023
Tiết mục biểu diễn của Kỷ lục gia Khắc Hưng không chỉ là thể hiện tài năng cá nhân mà còn là một thông điệp lớn về năng lực vô hạn của con người, bất kể hoàn cảnh cá nhân hay khó khăn phải đối mặt. Cậu đã truyền cảm hứng và hy vọng cho các bạn học sinh tại Hope School.
Vào ngày 18/9/2023, Tâm Việt giao lưu với các bạn học sinh Trường Hy vọng, Hope School thuộc tập đoàn FPT với chủ đề "Kiến tạo Hệ sinh thái Huấn luyện 4D". Diễn giả chương trình là Ts Phan Quốc Việt & Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng. Trường Hy Vọng, hay còn được gọi là Hope School, là một ngôi trường được thành lập bởi Tập đoàn FPT và Quỹ Hy Vọng. Trường này nằm tại Khu đô thị FPT City ở thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Mục tiêu của Hope School là nuôi dưỡng và đào tạo các em học sinh mất cha mẹ do đại dịch COVID-19, nhằm mang lại sự chia sẻ, yêu thương, và hỗ trợ cho các em trong quá trình trưởng thành.

Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng, trẻ tự kỷ nặng tại trung tâm Tâm Việt biểu diễn nhiều tiết mục ấn tượng bao gồm tung 5 bóng, đứng thăng bằng trên bóng y tế, đánh đàn guitar, đội 1 bóng tennis trên đầu và kết hợp các động tác. Những tiết mục này không chỉ đòi hỏi sự tập trung tuyệt đối mà còn phải có sự cân đối, khả năng quan sát và tài năng nghệ thuật.

Trường Hy vọng, Hope School FPT - Kiến tạo Hệ sinh thái Huấn luyện 4D

Chương trình giao lưu của Khắc Hưng không chỉ là một sự kiện giúp cậu thể hiện tài năng cá nhân mà còn là một thông điệp lớn về sự khả thi của mọi người, bất kể hoàn cảnh cá nhân hay khó khăn mà họ đang phải đối mặt. Cậu đã truyền cảm hứng và hy vọng cho các bạn học tại Hope School.

Trường Hy vọng, Hope School FPT - Kiến tạo Hệ sinh thái Huấn luyện 4D

Hình ảnh đầy đủ xem Tại đây!

Chúc các bạn học sinh Hope xuất sắc vượt trội!