Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tâm Việt giao lưu "Văn hóa công sở & hạnh phúc gia đình" - Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch

Ngày 23 Tháng 3, 2016
Sáng ngày 6/3/2014, tại Nhà hát Kim Mã - Hà Nội, Ts. Phan Quốc Việt - Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group đã có buổi giao lưu với cán bộ, nhân viên của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch về "Phụ nữ với Văn hóa công sở & hạnh phúc gia đình" nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn Bộ tổ chức.
Sáng ngày 6/3/2014, tại Nhà hát Kim Mã - Hà Nội, Ts. Phan Quốc Việt - Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group đã có buổi giao lưu với cán bộ, nhân viên của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch về "Phụ nữ với Văn hóa công sở & hạnh phúc gia đình" nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn Bộ tổ chức. Tham dự chương trình có bà Đặng Thị Bích Liên - Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ VHTTDL, Thứ trưởng Bộ VHTTDL.

Tâm Việt giao lưu

Trong buổi giao lưu, Ts. Phan Quốc Việt đã cùng chia sẻ, giao lưu với các cán bộ, nhân viên của Bộ VHTTDL về cơ chế hành vi, ứng xử của con người, những quy tắc ứng xử cơ bản trong công sở cũng như cách gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tâm Việt giao lưu

Thông qua các bài tập trải nghiệm, tình huống, câu chuyện hấp dẫn, phần trình bày của Ts. Phan Quốc Việt đã thu hút sự chú ý và tham gia của người nghe từ đầu đến cuối chương trình.

Tâm Việt giao lưu

Kết thúc chương trình, bà Đặng Thị Bích Liên đã phát biểu rằng những nội dung mà Ts. Phan Quốc Việt chia sẻ rất bổ ích và cam kết áp dụng ngay trong công việc, cuộc sống cho chính bản thân và với những người xung quanh cũng như tổ chức thêm nhiều chương trình huấn luyện kỹ năng mềm cho cán bộ, nhân viên của Bộ VHTTDL.

Dưới đây là bài phát biểu của bà Đặng Thị Bích Liên - Thứ trưởng Bộ VHTTDL sau phần chia sẻ của Ts. Phan Quốc Việt:


Cả hội trường cùng cười vang với các động tác Yoga cười: 


Xem thêm bài viết về chương trình được đăng trên báo Văn hóa online (Cơ quan của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch) tại đây!


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook