Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Đào tạo "Kỹ năng điều hành cuộc họp, hội thảo" cho Văn phòng Quốc hội - Dự án USAID

Ngày 23 Tháng 3, 2016
Trong khuôn khổ dự án chương trình nghiên cứu lập pháp do cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ - USAID, Tâm Việt phối hợp cùng Viện nghiên cứu lập pháp tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng điều hành cuộc họp, hội thảo” trong 2 ngày 13-14/9/2012 tại Nhà khách Văn phòng Quốc hội - số 27A Trần Hưng Đạo , HN. Học viên tham dự lớp học là các cán bộ thuộc Viện nghiên cứu lập pháp và các Vụ, đơn vị thuộc Văn phòng Quốc hội. Lớp học có sự chia sẻ trực tiếp của Chủ tịch HĐQT Tâm Việt - Ts. Phan Quốc Việt

Trong khóa học, các thành viên tham dự được rèn luyện qua các nội dung như: tâm thế của nhà lãnh đạo xuất chúng, bí quyết điều hành hội họp qua các công cụ sáng tạo đồng đội, phương pháp sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi trình bày, các quy trình điều hành hội họp hiệu quả…

Đào tạo  

(Ts. Đinh Xuân Thảo - Đại biểu Quốc hội CHXHCN Việt Nam, Viện trưởng Viện nghiên cứu lập pháp phát biểu khai mạc

Đào tạo

(Ông Reginald Todd - Giám đốc dự án USAID phát biểu)

Học qua trải nghiệm là phương pháp đào tạo được áp dụng trong khóa học này, ở đó các học viên sẽ tự rút ra các kinh nghiệm thông qua các bài tập và hoạt động thực hành, giảng viên đóng vai trò là người hỗ trợ.

Đào tạo  

(Ts. Phan Quốc Việt-Chủ tịch HĐQT Tâm Việt chia sẻ)

Đào tạo  

(Học viên trải nghiệm bài tập "Yoga cười")

Đào tạo  

(Hát tập thể)

Đào tạo

Đào tạo

Đào tạo

(Học viên cùng tham gia luyện tập phương pháp điều hành hội thảo, cuộc họp)

Đào tạo

Khóa học đã thành công tốt đẹp, dưới đây là một vài cảm nhận của học viên trong lễ bế giảng:

“Tôi nhận thấy qua khóa học tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích giúp tôi hoàn thành tốt công việc của mình. Tôi cảm thấy rất vui vẻ và tự tin sau khi tập huấn.” – Chị Nguyễn Thị Ngát, Viện nghiên cứu lập pháp.

“Khóa tập huấn rất hữu ích, giúp cho tôi nhận thức được đầy đủ hơn về công tác tổ chức và điều hành họi thảo, cuộc họp để đạt được hiệu quả tốt. Tôi rất thích được học tập theo phương pháp giảng dạy thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ.” – Chị Nghiêm Thu Cúc, Tạp chí nghiên cứu lập pháp.

“Sau một ngày được Thầy huấn luyện, truyền đạt tôi nhận thấy khóa học này rất hữu ích và hiệu quả. Nếu tố chức hội thảo mà làm đầy đủ các bước như Thầy hướng dẫn thì chắc chắn hội thảo thành công rực rỡ.” – Chị Bùi Thị Thanh Thúy, Viện nghiên cứu lập pháp.

“Khóa học giúp tôi thu nhận nhiều thông tin hữu ích, cách giảng dạy mới mẻ(dùng nhiều hoạt động, vận động, ngôn từ và hình ảnh...Thu nhận nhiều kiến thức mới mẻ, thay đổi mới về tư duy.” – Anh Lý Thanh Đức, Viện nghiên cứu lập pháp.

“Hiểu được các vấn đề phục vụ các cuộc họp và hội thảo để vận dụng trong công việc, cho đơn vị và cơ quan. Đồng thời đem những bài học bổ ích phục vụ cho gia đình và xã hội. Xin cám ơn.” – Anh Trương Xuân Bình, Cục quản trị Văn phòng Quốc hội.

Đào tạo

(Ảnh chụp tập thể lớp)
  
Bài phát biểu khai mạc của ông Reginal Todd và ông Đinh Xuân Thảo
  Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook