Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Lễ xuất quân "Học kỳ Quân đội Tâm Việt"

Ngày 23 Tháng 3, 2016
Sau một thời gian dài chuẩn bị với rất nhiều công tác hậu cần nhằm đảm bảo một khóa đào tạo chất lượng đáp ứng được sự mong đợi của các bậc phụ huynh và các em học viên, vào lúc 7h30 ngày 6/6/2011 Tâm Việt đã tổ chức long trong lễ ra quân “Học kỳ quân đội Tâm Việt”.

Chương trình Học kỳ Quân đội Tâm Việt nhằm tạo ra một môi trường giúp các em rèn luyện tính tự lập, tác phong kỉ luật, tinh thần trách nhiệm và trang bị những kỹ năng sống cơ bản giúp các học viên khám phá, phát triển tiềm năng bản thân, hòa nhập cùng tập thể. Bằng những chương trình huấn luyện, trò chơi, bài tập tình huống giúp các em rèn luyện bản thân, nâng cao khả năng tự giải quyết vấn để, rèn luyện thói quen ứng xử với gia đình, thầy cô và bạn bè. Qua đó nâng cao sự tự tin, chủ động, tích cực và tinh thần hợp tác trong cuộc sống.

Khoá huấn luyện sẽ phát triển cả về tư chất cũng như thể chất cho các em đúng theo tinh thần

“Kỷ luật, tự giác, trách nhiệm - Học mà chơi, chơi mà học”

Tham dự lễ ra quân, đại diện bên trung tâm huấn luyện – Học viên Kỹ thuật quân sự có ông Nguyễn Thành Quân – Cán bộ văn phòng Học viện Kỹ thuật Quân sự; đại diện Tâm Việt Group – đơn vị tổ chức và đào tạo kỹ năng sống trong chương trình huấn luyện có Ths Nguyễn Huy Hoàng – Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group và bà Lê Thanh Huyền – Tổng giám đốc Tâm Việt Group cùng 68 “chiến sĩ” và các bậc phụ huynh.

Buổi lễ ra quân diễn ra trong không khí trang nghiêm và trang trọng. Các chiến sĩ "nhí" mang trên mình bộ quân phục màu xanh, đeo ba lô tư trang trông các em chững chạc và trưởng thành hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình. Các bậc phụ huynh đều có chung tâm trạng, hồ hởi tin tưởng khi con em mình được tham dự một khóa đào tạo chất lượng, học tác phong và kỉ luật của người lính đồng thời được trang bị những kĩ năng sống cần thiết trong cuộc sống giúp các em tự tin hơn, sống độc lập và biết ước mơ, tự chịu trách nhiệm trước những việc làm của mình.

Sau nghi lễ chào cờ, đại diện của hai đơn vị tổ chức đào tạo đã có bài phát biểu trước toàn thể các bậc phụ huynh và các em học viên. Đây là lần đầu tiên Tâm Việt Group và Học viện Kỹ thuật Quân sự kết hợp tổ chức chương trình “Học kỳ Quân đội Tâm Việt” nhưng chắc chắn với tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm đào tạo kỹ năng sống được khẳng định thương hiệu trong suốt 10 năm qua, khóa đào tạo lần này sẽ đáp ứng được sự mong đợi của các em học viên và các bậc phụ huynh.

Lễ xuất quân

Ths Nguyễn Huy Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group 
phát biểu trong buổi lễ ra quân

Lễ xuất quân

Đ/c Nguyễn Thành Quân - Đại diện Học viện Kỹ thuật Quân sự 
phát biểu trong lễ xuất quân

Ngay trong buổi lễ ra quân, các thầy cô trực tiếp tham gia đào tạo 68 chiến sĩ trong chương trình huấn luyện lần này đã cùng các em đọc tuyên thệ trước giờ xuất quân. Không chỉ các thầy cô mà các chiến sĩ nhỏ cũng mang trong mình khí thế của người lính, quyết tâm hoàn thành mục tiêu khóa học để trở thành những học viên xuất sắc nhất, rèn luyện kỉ cương tốt nhất để tự tin và vững vàng trong cuộc sống.

Lễ xuất quân

Các học viên tập nghi thức trong lễ xuất quân

Lễ xuất quân

Tuyên thệ trong lễ xuất quân

Đúng 8h đoàn xe khởi hành đưa 68 chiến sĩ nhỏ lên trung tâm huấn luyện 125 Tỉnh Vĩnh Phúc bắt đầu chương trình đào tạo. Tâm Việt Group chúc các chiến sĩ nhỏ luôn tự tin và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để có một mùa hè bổ ích với "Học kỳ Quân đội Tâm Việt".

Lễ xuất quân

Phụ huynh tiễn các "chiến sĩ" 
tham gia "Học kỳ Quân đội Tâm Việt"Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook