Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

HỘI THẢO "THỰC HÀNH QUẢN TRI TRI THỨC"

Ngày 23 Tháng 3, 2016
Trong bối cảnh hội nhập, thế giới ngày càng trở nên phẳng. Những gì trước đây không thể hoặc khó tiếp cận thì giờ đây đã trở nên dễ dàng đối với mọi người.

Trong bối cảnh hội nhập, thế giới ngày càng trở nên phẳng. Những gì trước đây không thể hoặc khó tiếp cận thì giờ đây đã trở nên dễ dàng đối với mọi người. Những nhân tố tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp không còn là đất đai, vốn tư bản hay công nghệ nữa, mà là “khả năng nắm giữ bao nhiêu tri thức và sử dụng nó hiệu quả thế nào?”. Quản trị tri thức đang thực sự tạo ra lợi thế cạnh tranh chiến lược cho các doanh nghiệp. Bên cạnh thúc đẩy cải tiến, khơi nguồn ý tưởng và khai thác triệt để thế mạnh trí tuệ của các doanh nghiệp/ tổ chức, tri thức và kinh nghiệm còn được nắm bắt, lưu giữ, sử dụng đúng lúc, đúng nơi và đúng người để tạo nên những bước phát triển mang tính đột phá. Áp dụng Quản trị tri thức còn thúc đẩy hợp tác, chia sẻ, liên tục học tập, hoàn thiện, khiến các doanh nghiệp ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuy mới ra đời khoảng 10 năm nhưng Quản trị tri thức đang trở thành xu hướng toàn cầu. Vị trí của ngành quản trị non trẻ này đã và đang được khẳng định bởi sự thành công của nhiều tổ chức trên thế giới trong việc ứng dụng Quản trị tri thức để nâng cao giá trị, tạo lợi nhuận, điển hình là Coca-Cola, Xerox, IBM, Mircrosoft…Tại Châu Á, doanh nghiệp nhiều nước như Nhật Bản, Singapore, Malaysia... cũng đã thực hiện Quản trị tri thức trên diện rộng và thu được thành quả bất ngờ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, khái niệm về Quản trị tri thức còn khá mơ hồ và ít người biết đến.

Vì vậy, Tâm Việt Group kết hợp với Hội DN trẻ Hà Nội tổ chức Hội thảo THỰC HÀNH QUẢN TRỊ TRI THỨC, nhằm trang bị cho doanh nghiệp Việt Nam những kiến thức về quản trị tri thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp vững mạnh góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước trong thời kỳ hội nhập WTO.

Hội thảo do 2 chuyên gia cao cấp Malaysia thực hiện, được tổ chức vào 2 ngày 18 và 19/3/2008 tại hội trường lớn Công viên Hồ Tây, 641 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Chương trình được tài trợ bởi: Cty CP Quảng cáo trực tuyến - 24H, Công viên dịch vụ giải trí Hồ Tây, Cty DV Trực tuyến 3C dotcom, Cty phầm mềm quản lý doanh nghiệp - Fast, Trường tiểu học và trung học cơ sở DreamHouse, Trung tâm Công nghệ Thông tin Viễn thông & Tự động hoáDầu khí (PITAC)

POKM - Thực hành quản trị tri thứcLiên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook