Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

"Tôi cam kết học tập hết mình để trở thành chiến sĩ công an xuất sắc"

Ngày 23 Tháng 3, 2016
Đó là lời cam kết của bạn Mai Huy Dự - Học viên lớp Điều tra khóa 36 Học viên Cảnh sát Nhân dân sau khi tham gia chương trình “Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội” trong hai ngày 19 & 20/2/2011.

Chương trình đào tạo với sự tham gia của 482 học viên khóa 36 tại Học viện Cảnh sát Nhân dân đã diễn ra thành công với rất nhiều cung bậc cảm xúc: cam kết, quyết tâm, yêu thương, nghị lực…

Một giải nhất, hai giải nhì, bốn giải ba và rất nhiều giải khuyến khích trong cuộc thi con lăn đã được trao tặng ghi nhận sự nỗ lực tập luyện, rèn luyện bản thân của các bạn học viên.

Chương trình buổi tối bắt đầu với những nội dung rèn luyện ý chí bằng bài tập “đi qua mảnh chai, đi qua bàn đinh, đi qua sỏi”. Ba bộ mảnh chai, bàn đinh, và sỏi nhỏ được đặt trước của Hội trường 500 tại Học viện cảnh sát, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, các học viên đã được trải qua các cung bậc cảm xúc: lo lắng, sợ hãi trước khi đi; cảm giác tê tê khi đặt chân lên mảnh chai vỡ; cảm giác đau khi đặt chân lên bàn đinh… và cảm giác hạnh phúc, ngạc nhiên về chính mình khi đã hoàn thành bài tập.

 

Mọi cảm xúc dường như được vỡ òa vào thời điểm cuối, khi lớp học được tiếp xúc với những con người khuyết tật. Tuy khuyết tật nhưng bằng ý chí, bằng niềm tin bằng tình yêu vào cuộc sống và ham muốn cống hiến để chiến thắng chính mình, họ đã đạt những thành tích xuất sắc. Giảng viên khiến các học viên quay trở lại với chính mình bằng những cảm xúc thật của con người, cảm giác yêu thương, cam kết phấn đấu để trở thành người xuất sắc.

Sau đây là chia sẻ của các học viên sau khóa học:

“Trong hai ngày đã mở ra bao điều mới mẻ trong tâm hồn, trong cảm xúc, trong ý nghĩ của tôi. Tôi hiểu mình phải tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội, tôi nghĩ khi mình đã định ra điều gì cùng với sự quyết tâm tuyệt vời thì thì mọi chuyện đều có thể. Tôi cảm thấy sống trên đời luôn luôn phải cống hiến, có tình yêu thương với mọi người, đặc biệt những người gần gũi với cuộc sống của mình. Tôi cảm nhận được khi sinh ra trên đời mình cần phải làm gì để đóng góp cho cuộc sống. Tôi xin cảm ơn Tâm Việt rất nhiều”. - Nguyễn Trọng Luân, Lớp Điều tra.

“Hãy sống là một người có ích cho xã hội. Trước hết là một con người có hiếu, biết vươn lên và mạnh mẽ sống. Học xong khóa học này tôi như một mầm cây đang vươn lên tìm ánh sáng, khao khát sống, khao khát cống hiến. Cám ơn Tâm Việt”. - Phạm Hồng Nhung, Lớp Quản lý Hành chính.

“Tâm Việt đã giúp tôi nhận thấy ý nghĩa con người cần phải nỗ lực hết sức mình hơn nữa để chinh phục thế giới khám phá tự nhiên. Khoác trên mình bộ cảnh phục Cảnh sát nhân dân tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để sau này ra trường có thể là sỹ quan cảnh sát tốt trên con đường điều tra truy bắt tội phạm bảo vệ sự bình an cho Tổ quốc nhân dân mà tôi đã chọn. Tâm Việt đã giúp tôi sáng hơn trong tâm, tầm nhìn của tôi cao hơn, tôi đã nhận thức được sự quan trọng của học tập mà khi đạt tới đích là trường đại học tôi đã dừng lại, tôi cần phải nỗ lực hơn nữa để cha mẹ tôi, bản thân tôi được vui và tôi sẽ thành công hơn nữa như Thầy Phan Quốc Việt và cô Lê Thanh Huyền đã từng nói với chúng tôi”. - Nguyễn Đức Hiệp, Lớp Hình sự.
Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook