Ngày 26 Tháng 6, 2017
Nhu cầu giao tiếp ứng xử văn minh của con người ngày càng nâng cao, kỹ năng mềm - thật cứng, kỹ năng cứng lại cần rất mềm. Vậy làm thế nào các em học sinh được đào tạo bài bản về kỹ năng sống?
Đánh giá được nhu cầu cấp thiết của việc đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh, Trường tiểu học Tây Đằng B đã tổ chức lớp học kỹ năng sống dành cho các em học sinh từ lớp 1 - lớp 4 và mời Tâm Việt Group - Trung tâm kỹ năng mềm số 1 Việt Nam về đào tạo. Chuỗi chương trình đào tạo diễn ra vào lúc 7h30 các ngày trong tuần (từ ngày 20/6/2017 - 29/7/2017) tại trường. Giảng viên của chương trình là cô Vũ Thị Lan Hương - Trợ lý CTHĐQT Tâm Việt Group và cô Lê Thị Thảo. Tham gia chương trình các em được đào tạo rất nhiều kỹ năng cơ bản trong cuộc sống như: kỹ năng chào hỏi, em biết yêu thương, kỹ năng làm việc đồng đội, kỹ năng làm mc....
Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:
Kỹ năng sống cho học sinh lớp 3,4 trường tiểu học Tây Đằng B, Ba Vì, Hà Nội
Bài khởi động đầu giờ giúp các em vui vẻ và thoải mái trong lớp học.

Kỹ năng sống cho học sinh lớp 3,4 trường tiểu học Tây Đằng B, Ba Vì, Hà Nội
Các em được hướng dẫn về tư thế ngồi đúng khoa học.

Kỹ năng sống cho học sinh lớp 3,4 trường tiểu học Tây Đằng B, Ba Vì, Hà Nội
Học viên được chia sẻ cách đưa tay mời ai đó một cách văn minh, lịch sự.

Kỹ năng sống cho học sinh lớp 3,4 trường tiểu học Tây Đằng B, Ba Vì, Hà Nội
Các em học sinh được học chơi trò chơi bổ ích và thú vị.