Ngày 14 Tháng 11, 2017
Kỹ năng mềm phải thật cứng, kỹ năng cứng cần rất mềm. Trong thời kì nước ta đang hội nhập sâu rộng như hiện nay, kỹ năng giao tiếp ứng xử là một trong những kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất tạo nên thành công của cá nhân.
  Đánh giá được tầm quan trọng của kỹ năng mềm với sinh viên, nhất là kỹ năng giao tiếp, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đã mời Tâm Việt Group đào tạo "Kỹ năng giao tiếp hiệu quả" vào lúc 7h30 ngày 10/11/2017 cho 600 sinh viên năm hai của trường. Giảng viên của chương trình là cô Lê Thanh Huyền - chủ tịch Hội đồng quản trị Tâm Việt Group  ekip Tâm Việt. Tham gia chương trình, học viên được trang bị tâm thế người giao tiếp xuất sắc, tự tin giao tiếp với những người xung quanh, bí quyết tạo thiện cảm trong giao tiếp...
Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:
Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
Bài tập khởi động đầu giờ giúp học viên vui vẻ, hào hứng học tập.

Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
Tư thế ngồi lắng nghe trong giao tiếp ứng xử.

Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
Bài tập chuyền bút giúp chứng minh tầm quan trọng của quy tắc 1 chạm trong giao tiếp ứng xử.

Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả tại Học viện Nông Nghiệp Việt NamBài tập điều tiết giúp chứng minh tầm quan trọng của lời từ, giọng nói và hình ảnh trong quá trình giao tiếp.

Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
Học viên thảo luận sôi nổi.

Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
Cả lớp hát vang ca khúc "Bài ca cây lúa" nhắn nhủ với tất cả chúng ta rằng "Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay".

Chi tiết hình ảnh xem tại đây