Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

TEAM- BUILDING Điện lực HƯng Yên

Ngày 9 Tháng 3, 2019
“Không ai mạnh bằng tất cả chúng ta đồng tâm hợp lực” Thành công của tổ chức không phải là chỉ là do cá nhân mà là do phối hợp của các thành viên trong tổ chức, một mục tiêu, một kế hoạch hành đồng và tất cả mọi thành viên cùng làm việc vì mục tiêu chung.

Ngày 08/03 Tâm Việt Group kết hợp với Điên lực Hưng Yên tổ chức chương trình  “Team building: trách nhiệm - hợp lực - chia sẻ”. Địa điểm: ECOPARK. Hưng Yên. Giảng viên chính là TS Phan Quốc Việt - chủ tịch hội đồng sáng lập Tâm Việt Group.

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 22 năm Ngày thành lập Công ty, Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc. Công ty Điện lực Hưng Yên đã tổ chức chương trình Team Building ngày 08/3/2019 tại Công viên mùa Hạ- Khu đô thị Ecopark Văn Giang, tham gia chương trình với sự có mặt của gần 300 cán bộ công nhân viên Công ty và toàn thể nữ cán bộ công nhân viên của công ty. Đặc biệt khách mời của Chương trình là Kỷ lục gia Thế Giới, Tiến sỹ Phan Quốc Việt – Phó chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam.

 TEAM- BUILDING Điện lực HƯng Yên

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Thiện- Giám đốc Công ty phát biểu tại

 chương trình

Chương trình team building này Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên giao nhiệm vụ cho Công đoàn và Nữ công và Đoàn Thanh niên thực hiện. Để tạo bất ngờ cho chương trình, Đoàn Thanh niên đã huy động Cán bộ công nhân viên (CBCNV) cùng sự tham gia vào cuộc của Lãnh đạo Công ty, trưởng phó các phòng chức năng đã tạo nên 1 tiết mục flash most trên nền nhạc dance sport mở đầu cho chương trình.

 TEAM- BUILDING Điện lực HƯng Yên

Ảnh: Tiết mục nhảy tập thể sôi động đến từ đông đảo cán bộ công nhân viên công ty

Chương trình bao gồm nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn: mỗi tiết mục, trò chơi lần lượt diễn ra trong không khí vui nhộn và sự hào hứng tham gia với quyết tâm dành chiến thắng cao nhất của từng đội. Các thành viên đã thể hiện rất rõ nét tinh thần đồng đội, tạo lập niềm tin, trách nhiệm với đồng nghiệp, lãnh đạo, vả công ty. Hợp lực hoàn thành mục tiêu khi chung sức, đoàn kết và khéo léo xử lý tình huống khi tham gia mỗi trò chơi để đem lại kết quả cao nhất của đội của mình. Từ đó nhằm nâng cao kỹ năng tới mỗi CBCNV, nâng cao chất lượng công việc. Tự hào về bề dầy văn hóa EVN NPC, văn hóa của PCHY và phát huy hơn nữa.

 Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hưng Yên đã có những khoảng khắc không thể nào quên với chương trình TeamBuilding Trách nhiệm- Hợp lực- Chia sẻ”. Chương trình được tổ chức nhằm gắn kết, tạo điều kiện cho các thành viên hiểu nhau hơn, từ đó phát huy sức mạnh cá nhân, nâng cao hiệu quả làm việc chung của Công tyNội dung xuyên suốt của chương trình làm cho tất cả CBCNV thấm dần tư tưởng về văn hoá doanh nghiệp của EVNNPC, của PCHY về các giá trị "trách nhiệm, hợp lực, chia sẻ".

Những hình ảnh tại Chương trình: 

TEAM- BUILDING Điện lực HƯng YênTEAM- BUILDING Điện lực HƯng YênTEAM- BUILDING Điện lực HƯng YênTEAM- BUILDING Điện lực HƯng YênTEAM- BUILDING Điện lực HƯng YênTEAM- BUILDING Điện lực HƯng YênTEAM- BUILDING Điện lực HƯng YênTEAM- BUILDING Điện lực HƯng YênLiên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook