Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tết giáo viên ở "trường" tự kỉ

Ngày 21 Tháng 5, 2019
 

“Chúc các thầy cô ngày mới vui vẻ, ngày mới cho thăng hoa, tăng quang” - Đây là lời chúc hết sức ngộ nghĩnh, giản dị đầy tình cảm của cậu học trò tự kỉ gửi tới các thầy cô tại Trung tâm đào tạo kỹ năng sống Tâm Việt - thôn Ngọ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

 

 

Ngày 20 -11 là ngày để cho các thế hệ học trò thể hiện sự “tôn sư trọng đạo”, tri ân các thầy cô - những người lái đò cho thế hệ trẻ cập bến bờ tri. thức. Còn tại Trung tâm Đào tạo kỹ năng sống Tâm Việt, ngày hội này lại là dịp để các thầy cô gặp gỡ với phụ huynh để trải lòng về quá trình giảng dạy và sự thay đổi của các bé theo từng ngày.

Sự kiện - Tết giáo viên ở 'trường' tự kỉ

 

Sự kiện - Tết giáo viên ở 'trường' tự kỉ (Hình 2).

20/11 của các thầy cô giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại Trung tâm Đào tạo kỹ năng sống Tâm Việt.

Khác với nghề giáo gắn liền với bảng đen phấn trắng mà mọi người vẫn thường thấy, các thầy cô nơi đây dành chọn quỹ thời gian cho các học sinh rất đặc biệt của mình. Không chỉ truyền đạt tri thức, kỹ năng mà thầy cô còn quan tâm, chăm sóc như những đứa con của mình.

Trong ngày này, các thầy cô ở trung tâm, các nhóm nhỏ thường tự tổ chức kỷ niệm cùng các phụ huynh để chúc mừng ngày nhà giáo trong sự giản dị, ấm cúng.