Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin tức

Ngày 17 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Nghệ thuật dạy con xuất sắc"

"Ai cũng là thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá qua khả năng trèo cây của nó, nó sẽ sống cả đời mà tin rằng nó thực sự thấp kém" - Albert Einstein. Phát huy năng khiếu của con như thế nào? Chia sẻ với con ra sao?

Ngày 16 Tháng 5, 2016

Đào tạo "Văn hóa xây dựng hệ thống - Kinh tế chia sẻ" cho Ilgamos Việt Nam

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao" "Nước nổi thuyền lên" - Rõ ràng xây dựng hệ thống là yếu tố quan trọng. Nhưng làm thế nào để xây dựng được hệ thống phát triển bền vững?

Ngày 16 Tháng 5, 2016

7 chương trình đào tạo trong 1 ngày

Quyền năng mềm = f (Kỹ năng mềm). Ngày 15/5/2016, Tâm Việt đào tạo 7 chương trình trong 1 ngày. "Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài" - Kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay.

Ngày 8 Tháng 5, 2016

Tâm Việt đào tạo "Kỹ năng làm việc đồng đội" - Công ty TNHH phân phối Top A

"Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công" (Hồ Chí Minh). Tinh thần đồng đội là yếu tố tối quan trọng, không thể thiếu trong mỗi công ty, tổ chức. Vào lúc 08h00 ngày 07/05/2016, tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa, Tâm Việt đã tiến hành chương trình đào tạo "Kỹ năng làm việc đồng đội" cho gần 30 cán bộ của Cty TNHH phân phối Top A - bộ phận sản xuất khẩu trang KISSY".

Ngày 6 Tháng 5, 2016

Viettel Hải Dương - Kỹ năng Bán hàng

"Suy cho cùng ai cũng cần phải bán một thứ gì đó" - R.L Stevenson. Kỹ năng bán hàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Vậy bán hàng xuất sắc cần những gì?

Ngày 4 Tháng 5, 2016

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 - Kỹ năng giao tiếp ứng xử với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

"Lương y như từ mẫu" Bệnh viện Trung ương quân đội 108 là một trong những bệnh viện hàng đầu của Việt Nam. Trong bệnh viện, kỹ năng giao tiếp ứng xử với bệnh nhân và người nhà của họ đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của bệnh viện.

Ngày 29 Tháng 4, 2016

Tâm Việt đào tạo giảng viên Anh ngữ Icrazy

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói:"Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý". Giảng viên Trung tâm Anh ngữ Icrazy là những con người làm nghề cao quý ấy. Hiểu rõ tầm quan trọng của nghề giáo dục, ngày 28/04/2016, Tâm Việt Group đã phối hợp cùng trung tâm Icrazy đào tạo Kỹ năng giảng dạy hiện đại cho giảng viên 3 cơ sở.

Ngày 26 Tháng 4, 2016

Tâm Việt Quảng Ninh - Cha mẹ đồng hành cùng con

"Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai" - Làm sao để cha mẹ thấu hiểu con và đồng hành cùng con trong cuộc sống? Làm sao để giúp con chia sẻ với bố mẹ khi gặp khó khăn? Làm sao giúp con phát huy năng khiếu của mình?

Ngày 24 Tháng 4, 2016

Đào tạo "Xây dựng văn hóa doanh nghiệp" cho Công ty cổ phần BIC Việt Nam

Ngày 22 -23/04/2016, Tâm Việt Group đã đào tạo chương trình "Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phát triển bền vững" cho Công ty cổ phần BIC Việt Nam tại hội trường Khách sạn Công đoàn Việt Nam, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Diễn giả của chương trình là Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group, cô Lê Thanh Huyền - Tổng giám đốc Tâm Việt Group và ekip.

Ngày 23 Tháng 4, 2016

Hội thảo: "Cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con"

Là cha mẹ, ai cũng mong con mình tài giỏi để sau này lớn lên có một tương lai tươi sáng, nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết cách giáo dục con sao cho phù hợp. Kết quả, nhiều cha mẹ “bất lực” trong việc giáo dục con cái, mất niềm tin vào chính con mình: “Con tôi hư lắm, nó chẳng nghe lời bố mẹ mà toàn cãi lại” “Con tôi chưa có tính tự giác, chủ động trong công việc” “Con tôi không biết thương bố mẹ, quan tâm đến mọi người” “Con tôi rất kém cỏi, không có tài năng gì nổi trội” …


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook