Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt, Đồng Nai - Kỹ năng Giao tiếp & Dịch vụ Khách hàng

Ngày 15 Tháng 7, 2023
Dịch vụ khách hàng xuất sắc là yếu tố quyết định thành công của một doanh nghiệp. Chất lượng dịch vụ khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự hài lòng, tín nhiệm và sự trung thành của khách hàng. Một dịch vụ khách hàng tốt mang đến trải nghiệm tuyệt vời, vượt xa sự mong đợi và tạo điểm khác biệt cho doanh nghiệp.
Tâm Việt đào tạo chương trình "Kỹ năng Giao tiếp & Dịch vụ Khách hàng" diễn ra vào ngày 13/7/2023, dành cho Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt tại Đồng Nai.

Chương trình đào tạo với sự tham gia tích cực từ lãnh đạo và gần 20 nhân viên của Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt. Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra một môi trường thân thiện, Tâm Việt đã tạo ra một chương trình chuyên sâu về Kỹ năng Giao tiếp & Dịch vụ Khách hàng, nhằm phát triển sự tự tin và năng lực giao tiếp cho đội ngũ làm việc tại Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt.

Buổi đào tạo đã được thiết kế một cách tương tác, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, từ các bài giảng hấp dẫn đến các hoạt động nhóm, trò chơi vai trò và các trường hợp thực tế. Điều này đã giúp các thành viên trong đội ngũ nắm bắt và áp dụng những kỹ năng và chiến lược mới vào công việc hàng ngày của mình.

Chương trình đào tạo tập trung vào ba phần chính:

1. Tâm thế vui vẻ: Đội ngũ của Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt được khuyến khích phát triển tinh thần tích cực, mang lại sự vui vẻ và thân thiện trong giao tiếp với khách hàng. Tâm thế này góp phần quan trọng trong việc tạo ra một môi trường dịch vụ khách hàng ấm cúng và chuyên nghiệp.

2. Dịch vụ là nụ cười!: Chúng tôi tôn vinh ý nghĩa của một nụ cười và sự vui vẻ trong dịch vụ khách hàng. Qua các hoạt động và thực hành, đội ngũ đã học cách biến dịch vụ trở thành một trải nghiệm thú vị và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

3. Ngôi sao dịch vụ khách hàng: Tiếp đón - Thấu hiểu - Tư vấn - Triển khai - Tiến tiếp: Chương trình đã truyền đạt một khung phương pháp toàn diện để đối phó với mọi tình huống trong dịch vụ khách hàng. Từ việc tiếp đón, thấu hiểu, tư vấn cho đến triển khai giải pháp và không ngừng tiến bước để nâng cao trải nghiệm khách hàng, đội ngũ đã được trang bị kỹ năng và chiến lược cần thiết.

Chương trình đào tạo Kỹ năng Giao tiếp & Dịch vụ Khách hàng đã mang đến cho đội ngũ của Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt những kỹ năng quan trọng để xây dựng và duy trì một môi trường dịch vụ khách hàng xuất sắc. Diễn giả chương trình, TS Phan Quốc Việt - Sáng lập Tâm Việt Group, đã cống hiến kiến thức và kinh nghiệm của mình để đảm bảo sự thành công và hiệu quả của chương trình đào tạo.

Tâm Việt Group tự hào được làm đối tác và hỗ trợ trong việc phát triển chất lượng dịch vụ và tạo sự khác biệt trong ngành du lịch sinh thái.

Hình ảnh đầy đủ xem Tại đây!